Set dưỡng da La Mer 5 bước "The Powerful Hydratation Collection" - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set dưỡng da La Mer 5 bước "The Powerful Hydratation Collection"

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
16.500.000₫
1. Bộ sản phẩm gồm 5 món: - Sữa rửa mặt 125 ml - Nước thần 100 ml - Serum 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐄𝐆𝐄𝐍𝐄𝐑𝐀𝐓𝐈𝐍𝐆 30ml - Kem dưỡng Intense 60ml - Kem mắt 15ml. 2. Thành phần và công dụng của La mer - Có tác dụng mạnh mẽ...
- +

1. Bộ sản phẩm gồm 5 món:

- Sữa rửa mặt 125 ml

- Nước thần 100 ml

- Serum 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐄𝐆𝐄𝐍𝐄𝐑𝐀𝐓𝐈𝐍𝐆 30ml

- Kem dưỡng Intense 60ml

- Kem mắt 15ml.

2. Thành phần và công dụng của La mer

- Có tác dụng mạnh mẽ trong việc làm tăng tốc quá trình tái tạo tự nhiên của da để làm giảm nếp nhăn.

- Với thành phần giàu dưỡng chất độc quyền Miracle Broth- dung dịch nước cất thần thánh – thành phần không thể thiếu của các sản phẩm nhà La Mer, được thanh lọc và trẻ hóa để săn chắc và trẻ hơn.

- Men sinh học Regenerating – chiết xuất từ Eryngium Maritimum – một loại thực vật biển được biết đến nhờ sức sống mạnh mẽ, khả năng chống lại áp lực cao và thúc đẩy sự tái tạo tế bào gốc – giúp da kích hoạt sản xuất tự nhiên của collagen, elastin và các “protein tuổi trẻ”, làm da được hồi sinh, là phẳng nếp nhăn, đem đến sự mịn màng, và đồng thời qua thời gian thì sự xuất hiện của đường, nếp nhăn và lỗ chân lông được thu hẹp một cách đáng kể.

- The Marine Peptide Ferment: một loại tảo chống lão hoá và peptide phức tạp giúp làm săn chắc da và thúc đẩy sản xuất collagen tự nhiên làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn.

- Colloidal Gold: một chất chăm sóc da siêu dẫn có hiệu quả làm mịn da, làm săn chắc và chống kích ứng cho da.

- Lime Tea: một trong các thành phần cơ bản là bạn đồng hành hoàn hảo với Miracle Broth trong việc chống oxy hoá mạnh mẽ.