Nước hoa KILIAN Rose On Ice EDP 50ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa KILIAN Rose On Ice EDP 50ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
3.950.000₫

      Nước hoa vị “RƯỢU” - sáng tạo mới nhất của KILIAN. Đang được bàn tán quá chừng trời đất, từ quầy Kilian bên Lafayettes hay Sephora xập xình nhạc và đèn, vậy có gì trong NƯỚC HOA VỊ RƯỢU? Lạ, ngấm, hút. Ướp vị lên cơ thể xong còn phải trầm ngâm nghiền ngẫm mãi cùng cơn gió se lạnh đầu thu

- +

   𝐊𝐈𝐋𝐈𝐀𝐍 - 𝐑𝐨𝐬𝐞 𝐎𝐧 𝐈𝐜𝐞 quả thật xứng đáng, rất xứng đáng để trông chờ là đằng khác bởi tính phức tạp trong cách cấu thành mùi hương. Không rũ bỏ truyền thống gia đình, ᴋɪʟɪᴀɴ tiếp tục dòng máu rượu đặc trưng luôn chảy trong huyết quản người nhà ʜᴇɴɴᴇssʏ bằng những sáng tạo nước hoa đậm chất di sản nhưng không ngừng biến hóa, cách tân.  Làn hương hoa hồng thanh mảnh và sạch sẽ. loại hồng cánh mỏng, lạnh tanh ướp đá và không đậm mùi.

  Mở đầu với dưa leo ᴄᴜᴄᴜᴍʙᴇʀ, một ít chanh và "cái gì đó" bí mật của Kilian tạo hiệu ứng thành công mùi của ᴛᴏɴɪᴄ ᴡᴀᴛᴇʀ . Và để tả cảm nhận cụ thể, thì đây ạ … :

- Kilian Roses On Ice, quyến rũ nhưng lạnh lùng, kiêu hãnh.

- Hoa hồng trên đá : chỉ cần một làn hương thoảng đưa, bạn sẽ nhanh chóng liên tưởng đến ngay bầu trời ngập sương theo cách mà dưa leo cùng chanh quyện vào nhau. Mọi vật như lãng đãng và hư ảo hơn trước mắt, màn sương vừa đem đến cảm giác khoan khoái dễ chịu, vừa thổi thốc những làn hơi mát rượi.

- Rồi khi đi đến tầng hương thứ hai, màn sương như biến mất, thay vào đó lại là mùi hương Hoa hồng trong trẻo, trẻ trung đến lạ. Vâng, thiếu nữ trong Rᴏsᴇ Oɴ Iᴄᴇ không hoạt bát, không hồn nhiên cũng không ngây thơ nốt, mà mang mác một nét trầm tư. Hay tôi phải gọi đúng hơn là nàng có đôi mắt buồn và thăm thẳm.

    Kết lại, cô nàng 𝑅𝑜𝑠𝑒 𝑂𝑛 𝐼𝑐𝑒 khá mảnh mai , cô gái mặc chiếc váy hoa tầm xuân khoe vai gợi cảm bước vào quầy rượu , ném lại nụ cười bao ánh mắt si tình dõi theo! Gọi một ly Gin Tonic, nhấp một chút... vị Gin mix chút Dưa leo mát lạnh, mùi Hoa hồng quyện hoà lẫn không thật sự rõ mạnh nhưng vừa phải, đủ tinh tế đủ cao sang, đủ để tao nên một 𝑅𝑜𝑠𝑒 𝑂𝑛 𝐼𝑐𝑒 tuy nhẹ nhàng cổ điển nhưng vẫn gợi cảm vô cùng.