KILIAN ICON SET Rolling In Love 50ml + talisma refill 7.5ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

KILIAN ICON SET Rolling In Love 50ml + talisma refill 7.5ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
4.450.000₫

- KILIAN ICON SET Rolling In Love có các tầng hương thể hiện từng giai đoạn của tình yêu. Nếu tầng hương đầu khởi sắc đầy phá cách, bùng nổ những tông vị ngọt sắc, thì tầng hương giữa lại dịu dàng hơn bao giờ hết. Đến tầng hương cuối, tình yêu lại trở nên mặn nồng và sắc nét nhất khi được là tâm giao với đúng người, đúng thứ mình yêu.

- +

1. Thiết kế

- Thiết kế vỏ chai màu đỏ đậm, mùi sữa hạnh nhân thơm ngậy quyện với một chút xạ nhẹ nhàng của musk mallow. Mùi thơm lướt qua của bông hoa diên vĩ mới chớm nở trong sương sớm. Mùi hương mộc mạc của lan tiên đầy tình cảm theo gió quấn quanh cơ thể

 

2. Mùi hương:

"𝘎𝘪𝘢̂𝘺 𝘱𝘩𝘶́𝘵 𝘵𝘩ă𝘯𝘨 𝘩𝘰𝘢 𝘭ắ𝘯𝘨 𝘭ạ𝘪, 𝘷ớ𝘪 𝘷ị 𝘯𝘨ọ𝘵 𝘤ủ𝘢 𝘷𝘢𝘯𝘪𝘭𝘭𝘦 𝘷ươ𝘯𝘨 𝘷ấ𝘯, 𝘷ớ𝘪 𝘩ươ𝘯𝘨 𝘵𝘩ơ𝘮 𝘨𝘢̂𝘺 𝘯𝘨𝘩𝘪ệ𝘯 𝘤ủ𝘢 𝘩𝘰𝘢 𝘥𝘪𝘦̂𝘯 𝘷ĩ 𝘷𝘢̀ 𝘩𝘰𝘢 𝘭𝘢𝘯 𝘕𝘢𝘮 𝘗𝘩𝘪 đầ𝘺 𝘨ợ𝘪 𝘤ả𝘮 𝘷𝘢̀ đ𝘪𝘦̂𝘯 𝘤𝘶ồ𝘯𝘨".

-  Hương đầu: Cây vông vang, Hạnh nhân

- Hương giữa: Lan nam phi, Diên vĩ

- Hương cuối: Vanilla, Xạ hương, Đậu tonka, Hoa vòi voi

    Tựa những xúc cảm khi yêu, Cây vông vang cùng Hạnh nhân nhanh chóng nhuộm lấy khứu giác với tầng hương đầu ngọt sắc, tạo nên cảm giác sóng sánh đến miên man.

    Tông vị tiếp theo với Lan nam phi và Diên vĩ khoan thai đầy tĩnh tại, khiến những cái chạm dường như thơm mềm hơn.

    Lớp hương cuối được chưng cất khéo léo bởi nhóm Gia vị cùng Hoa, chấm phá thêm với ít nhiều Xạ hương để lại cho Rolling In Love chiều sâu nhất định trong ánh nhìn, một sự quyến luyến gọi mời nơi da thịt.

    Là từng tầng hương thể hiện từng giai đoạn của tình yêu. Nếu tầng hương đầu khởi sắc đầy phá cách, bùng nổ những tông vị ngọt sắc, thì tầng hương giữa lại dịu dàng hơn bao giờ hết. Đến tầng hương cuối, tình yêu lại trở nên mặn nồng và sắc nét nhất khi được là tâm giao với đúng người, đúng thứ mình yêu.