KILIAN ICON SET Moonlight in Heaven 50ml + talisma refill 7.5ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

KILIAN ICON SET Moonlight in Heaven 50ml + talisma refill 7.5ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
4.500.000₫

- 𝗞𝗜𝗟𝗜𝗔𝗡 𝗠𝗢𝗢𝗡𝗟𝗜𝗚𝗛𝗧 𝗜𝗡 𝗛𝗘𝗔𝗩𝗘𝗡 là dành cho mùa lạnh, là mùa để kiêu kì ra phố, lướt qua những ánh mắt dõi theo đầy ngưỡng mộ. Mùi hương nước hoa thơm nức nở không ai có thể chối từ

- +

    Kilian Moonlight in Heaven là sự cân bằng và hài hòa giữa mùi nếp chấm phá hoa nhài, mè rang, mùi tươi mát của xoài, sự mịn mượt của nước cốt dừa rất thích thú. Để tránh cho mùi hương quá ngọt, “Ánh trăng trên thiên đường” được làm mờ đi như một bức tranh màu nước bằng cách đặt nó trên nền Cologne nhẹ nhàng, mỏng manh; nhưng nồng độ tổng thể vẫn là PARFUM (dai và bám, % tinh dầu cao).

   Như mọi mùi hương dành cho mùa đông, ban tối gió nhẹ mát lành nhà KILIAN, Heaven có mùi hương thăng hoa lên da hít hà… ôi chu choa gây "nghiện" thực sự.

   𝗞𝗜𝗟𝗜𝗔𝗡 𝗠𝗢𝗢𝗡𝗟𝗜𝗚𝗛𝗧 𝗜𝗡 𝗛𝗘𝗔𝗩𝗘𝗡 là dành cho mùa lạnh, là mùa để kiêu kì ra phố, lướt qua những ánh mắt dõi theo đầy ngưỡng mộ. Mùi hương nước hoa thơm nức nở không ai có thể chối từ .

    "Ánh Trăng" phủ lên da thịt ban đầu là ngập tràn hương hoa quả cực đáng yêu, có vị xanh non của lá, ngầy ngậy của quả sung, có vị chua chín dịu của hương hoa cỏ nhiệt đới, mà cụ thể ở đây là quả xoài. Sau khoảng 40 phút thì vị xanh của cây lá khuất dần, mùi hương trở nên trắng sữa của vị gạo non quyện dừa. Tuy thành phần mùi hương không gây nhiều bất ngờ, nhưng bản tổng hoà mùi hương của "Ánh Trăng" thực sự khiến bạn phải liên tục hít hà vùng da được tráng cái lớp mùi hoa quả quyện sữa non thú vị đấy .

    Vâng, quả là “Hay, ko phải ở sự Mới Lạ, mà là ở sự Thú Vị”. Mùi hương hấp dẫn nhất ko cần có thành phần lạ, mà phải là sự Kết Hợp Thú Vị đường đột giữa những hương vị quen thuộc: của lá, của cây, của hoa …. Như bảng thành phần của MOONLIGHT IN HEAVEN này vậy .