Kem dưỡng Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Global Anti Anging Wake up Balm 30ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem dưỡng Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Global Anti Anging Wake up Balm 30ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.150.000₫

- Kem dưỡng Estee Lauder Revitalizing Supreme+ Global Anti Anging Wake up Balm đa tác động mềm mượt này có tác dụng nữa là kem phục hồi, kích thích sản sinh elastin và axit hyaluronic tự nhiên của da, đồng thời phục hồi độ săn chắc, mật độ, độ đàn hồi và độ căng mọng cho làn da tươi trẻ. Các nếp nhăn và nếp nhăn được giảm thiểu cho làn da hồi sinh, mịn màng và trẻ trung hơn.

- +

1. Công dụng:

- Wake Up Balm - kem bôi căng bóng và giúp da glow tỏa sáng TỨC THÌ trong 1 nốt nhạc. Em này là một loại kem dưỡng ngày cực kì tuyệt vời, đánh thức LẬP TỨC làn da bị sạm xỉn! Sau khi bôi lên da, làn da sẽ căng bóng và lên nhẹ 1 nửa tone, glow tươi sáng!!!!
- Thành phần chiết xuất tế bào gốc thực vật và công nghệ RevitaKey độc quyền của Ét te giúp cải thiện đáng kể sự săn chắc, mật độ và độ đàn hồi của da, giảm nếp nhăn chân chim hiệu quả mà lại vô cùng an toàn cho da.
- Kem dưỡng đa tác động mềm mượt này có tác dụng nữa là kem phục hồi, kích thích sản sinh elastin và axit hyaluronic tự nhiên của da, đồng thời phục hồi độ săn chắc, mật độ, độ đàn hồi và độ căng mọng cho làn da tươi trẻ. Các nếp nhăn và nếp nhăn được giảm thiểu cho làn da hồi sinh, mịn màng và trẻ trung hơn
2. Cách dùng
- Dùng như kem dưỡng ban ngày