Giorgio Armani Luminous Silk Multi-Purpose Concealer Glow 12ml màu 4 - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Giorgio Armani Luminous Silk Multi-Purpose Concealer Glow 12ml màu 4

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
490.000₫

- 𝙂𝙞𝙤𝙧𝙜𝙞𝙤 𝘼𝙧𝙢𝙖𝙣𝙞 𝙇𝙪𝙢𝙞𝙣𝙤𝙪𝙨 𝙎𝙞𝙡𝙠 𝙈𝙪𝙡𝙩𝙞-𝙋𝙪𝙧𝙥𝙤𝙨𝙚 𝙂𝙡𝙤𝙬 𝘾𝙤𝙣𝙘𝙚𝙖𝙡𝙚𝙧 là cây kem che khuyết điểm đa năng và xoá nếp nhăn giúp da ngậm nước đủ ẩm, làm da sáng tưng bừng, hiệu chỉnh nền da và có độ che phủ tốt với chức năng cấp ẩm làm da căng bóng.

- +

Ưu điểm:

- Kết cấu: dạng lỏng, nhưng đậm đặc với công thức sắc tố dồi dào tạo cảm giác nhẹ như không khi apply lên mặt và dưỡng ẩm rất tốt.

- Che khuyết điểm Giorgio dùng được cho vùng da quanh mắt với thành phần hoạt tính lành tính như glycerin và vitamin E cũng là chất dưỡng giúp bảo vệ vùng da mắt nhạy cảm. Caffeine bổ sung làm giảm quầng thâm và đôi mắt sưng húp. Giúp da ngay lập tức trở nên mịn màng, đều màu và rạng rỡ.

- Design cây kem che khuyết điểm với đầu mút dễ sử dụng và dễ dàng chồng thêm layer để tăng độ che phủ: các hạt ngọc trai siêu nhỏ mang đến cho lớp trang điểm vẻ rạng rỡ đầy quyến rũ, bền màu trong nhiều giờ. Đầu nhỏ của cây thoa kem giúp nàng thoa chính xác kem che khuyết điểm lên các vùng trên khuôn mặt mà bạn muốn.

- Lớp finish: tự nhiên, rạng rỡ. Luminous Silk Concealer bền màu trên da suốt cả ngày. Tự nhiên như da thật và che phủ được lỗ chân lông.

- Lilas sẵn tông 4 trắng hồng, tông 4.5 trắng tự nhiên.