Base Guerlain Meteorites (ngọc trai) 30ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem lót Guerlain Meteorites Primer/Base (ngọc trai) 30ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.450.000₫

⭐️𝐊𝐞𝐦 𝐥𝐨́𝐭 𝐧𝐠𝐨̣𝐜 𝐭𝐫𝐚𝐢 𝐌𝐞𝐭𝐞𝐨𝐫𝐢𝐭𝐞𝐬 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐆𝐔𝐄𝐑𝐋𝐀𝐈𝐍

Kem lót căng bóng da, đều màu & tăng sắc hồng - Hiệu ứng - luôn được khen là số 1 thế giới ⭐️ Lựa chọn khác cho các nàng da thường và muốn một lớp make up long lanh sáng bừng rạng rỡ thì chắc chắn ko nên thiếu: kem lót ngọc trai.

- +

Thông tin sản phẩm:

Kem lót dạng gel trong suốt, có ánh nhũ ngọc trai bên trong, mật độ ngọc trai dày --> cho làn da căng mịn, lấp lánh bắt sáng với primer có thành phần chứa ngọc trai và serum. Tinh chất làm sáng da của ngọc trai cùng khả năng trẻ hóa của serum trong primer giúp nàng ngay lập tức khắc phục nhanh chóng tình trạng da mệt mỏi và lão hóa.

Ưu điểm:

- Là một lựa chọn hoàn hảo khi makeup dành cho mọi loại da, đặc biệt là làn da bị xỉn màu, thiếu sức sống. Thế nên trong list đồ nghề của lớp Makeup chuyên nghiệp không bao giờ thiếu được em này.

- Kết cấu gel mát lạnh, trong suốt với các hạt ngọc trai hồng mang đến làn da căng mịn, giúp điều tiết bã nhờn, che giấu khuyết điểm và cho lớp makeup đều, bền màu và mịn màng.

- Với kết cấu gel tan chảy & các hạt ngọc trai màu hồng phủ lên bề mặt giúp làn da trở nên căng mọng, lấp lánh nhẹ và đầy sức sống.

- Khi ấn các hạt ngọc trai sẽ vỡ ra và hoà quyện với lớp gel làm da sáng căng đẹp đã man 

- Lớp base bảo vệ da và làm lớp lót đầu tiên giúp da ăn kem nền, phấn phủ tốt hơn, ko gây hiệu ứng bở nền, vỡ phấn hay cakey gì luôn, da mướt mịn siu đỉnh.

- Dùng siêu tiết kiệm, chỉ với 1 pump bằng hạt đậu đã dùng dc cho cả mặt rùi