Dầu gội FRANC PROVOST Expert Volume Shampooing Salon 750ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Dầu gội FRANC PROVOST Expert Volume Shampooing Salon 750ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
375.000₫

- Dầu gội chuẩn salon Pháp dùng bao mê, thơm mượt, chia 5 loại bao đủ công dụng luôn, thành phần chuẩn salon ko có mấy thứ gây hại cho sức khoẻ và môi trường.

- +

Ưu điểm:

- Bộ Dầu gội dưỡng tóc Franck provost Paris, dầu gội dùng trong các salon tóc chuyên nghiệp với các dòng sản phẩm chăm sóc tóc được sử dụng phổ biến tại các salon tóc ở Pháp.

- Dầu gội không silicon đủ 3 tiêu chí:

+ Thơm, một sản phẩm chuẩn spa là phải thật thơm, thơm thật lâu, thơm thật sang.

+ Siêu mượt và an toàn cho sức khỏe, ngoài thơm thì phải thật mượt, mượt ở đây không phải nhờ thành phần Silicon (hoá chất) làm hại tóc nàng nhé. Thành phần nhà Provost đạt tiêu chuẩn chất lượng Pháp-Châu Âu nên cực kỳ an toàn cho người tiêu dùng. Các chất dinh dưỡng là thực sự, thấm sâu vào nang tóc lẫn chân tóc để nuôi dưỡng một mái tóc bóng khoẻ.

+ Dung tích lớn: chai 750ml to bự dùng tiết kiệm, đảm bảo cả nhà cùng dùng mà không hề tốn kém.

- Dòng Volume chống rụng, làm dày tóc (chỉ có gội riêng, mọi ng có thể mua chung xả với cặp khác ạ). Dòng này mọi ng đặt nhìu và phản hồi hiệu quả lắm nè.

- ĐẶC BIỆT: trong Thành phần dầu gội #không chứa dimethicone và silicone - chất tạo mềm bề mặt nhưng dùng lâu gây khô, rụng tóc, mà sản phẩm có thành phần từ dầu dừa làm sạch và giúp làm chất tóc dày hơn, cùng các loại dầu khác giúp tóc mềm mượt tự nhiên hơn.