Xịt khử mùi chân ETIAXIL 100ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Xịt khử mùi chân ETIAXIL 100ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
255.000₫
Các chị hay hỏi cái tế nhị tình cảm này để mua cho chồng này. Mua cho con zai. Và đôi khi chị em gái chúng mình cũng rất cần.  XỊT KHỬ MÙI HÔI CHÂN ETIAXIL - KHỬ MÙI, GIẢM TIẾT MỒ HÔI...
- +

Các chị hay hỏi cái tế nhị tình cảm này để mua cho chồng này. Mua cho con zai. Và đôi khi chị em gái chúng mình cũng rất cần. 
XỊT KHỬ MÙI HÔI CHÂN ETIAXIL - KHỬ MÙI, GIẢM TIẾT MỒ HÔI CHÂN CỰC KỲ HIỆU QUẢ
Etiaxil đặc trị cho vùng da dưới cánh tay thì đã khẳng định được sức mạnh tuyệt đối rồi, ai mua cũng phản hồi là hiệu quả thực sự. Người anh em là dòng sản phẩm dành cho chân này cũng xuất sắc ngang ngửa.

🍀 ETIAXIL được đánh giá là sản phẩm tốt nhất hiện nay tại Pháp. Sản phẩm này là thuốc trị viêm, khử mùi hôi và giúp ngăn ngừa ra mồ hôi chân, không chỉ đơn thuần là sản phẩm khử mùi thông thường.
🍀 Khả năng khử mùi của Etiaxil chị em mình đã biết trong em lăn khử mùi vùng nách rồi. Sản phẩm đặc trị siêu tốt. Đặc biệt là em ý không mùi nên người bên cạnh chẳng thể biết được chúng ta đang dùng khử mùi.
🍀 Xịt khử mùi chân Etiaxil - sản phẩm cực kỳ tế nhị nhưng rất cần thiết, nhất là trong thời tiết trời nhiệt đới nóng ẩm mà phải đi giầy và tất cả ngày.
🍀 Hướng dẫn sử dụng:
Vào buổi tối, khi đã rửa sạch chân, lau khô và xịt sản phẩm lên chân 
Tuần 1 dùng đều đặn mỗi ngày
Tuần 2 dùng 5 lần/ tuần
Tuần 3 dùng 2 - 3 lần/ tuần. 
Kết quả thấy rõ sau những lần sử dụng đầu tiên.