Toner nghệ Neutrogena Calm Curcuma 125ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Toner nghệ Neutrogena Calm Curcuma 125ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
220.000₫

- Neutrogena Clear & Soothe Toning Mist đem lại cảm giác tươi mát và làm dịu da mụn đáng kể. Bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn trong ngày cho làn da ẩm mịn và căng tràn sức sống. Sản phẩm phù hợp nhất cho da mụn, thâm, da hỗn hợp hoặc da bị mất nước, hoàn toàn không chứa dầu và không gây nhờn dính cho da.

- +

1. Thành Phần :

– Với thành phần chiết xuất từ củ nghệ được sử dụng do giàu chất chống oxy hóa và vì đặc tính làm dịu của nó, và rất tốt cho da hỗn hợp hoặc mất nước.

– Sản phẩm với thiết kế dạng xịt giúp bạn chăm sóc da được nhanh hơn.

2. Công dụng:

– Nghệ từ lâu đã được biết đến với công dụng làm sáng da và ngăn ngừa mụn cực kỳ hiệu quả nhờ giàu chất chống oxy hoá và có khả năng làm dịu da rất tốt.

– Neutrogena Clear & Soothe Toning Mist đem lại cảm giác tươi mát và làm dịu da mụn đáng kể. Bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn trong ngày cho làn da ẩm mịn và căng tràn sức sống. Sản phẩm phù hợp nhất cho da mụn, thâm, da hỗn hợp hoặc da bị mất nước, hoàn toàn không chứa dầu và không gây nhờn dính cho da.

– Nước hoa hồng Neutrogena Clear & Soothe Toning Mist giúp làm sạch da , cân bằng độ ẩm cho da và se khít lỗ chân lông cực kì tốt.