Sữa tắm A-Derma Soothing Gel 500ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Sữa tắm A-Derma Soothing Gel 500ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
330.000₫

𝐒𝐔̛̃𝐀 𝐓𝐀̆́𝐌 𝐀𝐃𝐄𝐑𝐌𝐀 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐌𝐔̣𝐍 𝐋𝐔̛𝐍𝐆, 𝐕𝐈𝐄̂𝐌 𝐋𝐎̂̃ 𝐂𝐇𝐀̂𝐍 𝐋𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐓𝐇𝐀́𝐍𝐇

- Sữa tắm tạo bọt nhẹ nhàng, không chứa xà phòng, sẽ êm ái loại bỏ tạp chất trên da, không gây kích ứng, không làm tổn thương da, cực kỳ phù hợp với những bạn có làn da siêu mẫn cảm, viêm da cơ địa, dị ứng với xà phòng, da đang bị mẩn.

 

- +

Thông tin sản phẩm:

𝗦𝘂̛̃𝗮 𝘁𝗮̆́𝗺 𝗔𝗗𝗘𝗥𝗠𝗔 là quá nổi tiếng với các dòng sữa tắm dành cho cả trẻ nhỏ với mùi thơm dễ chịu được chiết xuất từ yến mạch.

𝗦𝘂̛̃𝗮 𝘁𝗮̆́𝗺 𝗔𝗗𝗘𝗥𝗠𝗔 được các bác sĩ da liễu của Pháp khuyên dùng lâu dài, không chứa cồn, không chứa paraben, ko hương liệu và ko màu luôn. Rất an toàn !

- Sữa tắm ADEMA có mùi sữa thơm thơm , dễ chịu , lại có cảm giác fresh vô cùng. Da mềm mịn, ẩm không hề nhờn dính hay khô tẹo nào

- Đây là loại sữa tắm 99% những người da dầu cần cho cả mùa hè , được các bác sĩ da liễu của Pháp khuyên dùng lâu dài do những tình trạng mụn lưng , viêm nang lông , da nhạy cảm dễ kích ứng …

- Sữa tắm Aderma là sữa tắm dành riêng cho những anh chị em có tình trạng mụn lưng , mụn thâm , cơ thể bị viêm mang lông , sản phẩm được Chiết xuất từ yến mạch Rhealba – Làm dịu và làm mềm da, thành phần 100% organic nên rất tốt cho da nhạy cảm , kể cả da e bé .

- Sữa tắm Aderma cho da nhạy cảm tồn tại ở dạng gel tạo bọt nhẹ. Với công thức giàu chất dưỡng da Glycerin nuôi dưỡng các tế bào da và làm sạch da tận sâu bên trong các lớp biểu bì mang đến làn da khỏe mạnh từ bên trong.

- Sự kết hợp Glucosid 4.7 % và Glycerin 1 % – có tác dụng ngăn chặn tình trạng khô da, mang đến cảm giác dịu nhẹ cho làn da.

- Sữa tắm Aderma cho da nhạy cảm không chứa xà phòng, không gây kích ứng,đặc biệt thích hợp cho các loại da khô, bị kích ứng, dị ứng, da trẻ sơ sinh và trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng cho mặt và body, cho cả trẻ em và người lớn.

- Làm ướt da , xoa nhẹ sản phẩm trên da ướt tạo bọt, kết hợp với massge để giúp da loại bỏ được những tạp chất tận sâu bên trong lỗ chân lông.

- Cực kỳ phù hợp với những bạn có làn da siêu mẫn cảm, viêm da cơ địa, dị ứng với xà phòng, da đang bị mẩn ngứa, dị ứng.