Sữa rửa mặt Estee Lauder Nutritious Super-Pomegrate 125ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Sữa rửa mặt Estee Lauder Nutritious Super-Pomegrate 125ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
550.000₫

- Sữa rửa mặt Estee Lauder  Nutritious Super-Pomegrate thuộc dòng chăm sóc da giúp dưỡng da khỏe đẹp, trắng hồng với dẫn xuất từ hạt lựu có hiệu quả mạnh mẽ trong việc chống oxy hóa, cân bằng độ ẩm và làm da rạng rỡ, tiếp thêm năng lượng và dinh dưỡng cho da.

- +

1. Thành phần:

- Thành phần gồm có chất trong trái lựu Nectar và sự pha trộn của quả lựu mật hoa, giàu dinh dưỡng giúp giải độc tạp chất cho da, trung hòa tất cả chất kích thích bên ngoài và cung cấp độ ẩm của làn da, tối đa hóa sự bảo vệ tự nhiên bằng cách thúc đẩy trạng thái cân bằng làm cho làn da tươi mới, sạch sẽ, tinh khiết, sáng & khỏe mạnh.

2. Công dụng:

- 2 trong 1 nghĩa là nàng dùng làm SRM hàng ngày và mỗi tuần 1-2 lần dùng em này làm mặt nạ sáng da, để 15-20’ rồi xả sạch. Phê cực! Dùng êm và sáng da thích mê, tham khảo thêm review còn thấy em ấy được lên mây luôn.

- Thuộc dòng chăm sóc da giúp dưỡng da khỏe đẹp, trắng hồng với dẫn xuất từ hạt lựu có hiệu quả mạnh mẽ trong việc chống oxy hóa, cân bằng độ ẩm và làm da rạng rỡ, tiếp thêm năng lượng và dinh dưỡng cho da.

- Đặc biệt các sản phẩm Nutritious rất thích hợp với da nhạy cảm nhờ khả năng nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, làm dịu da đang kích ứng và detox tẩy độc dịu nhẹ.