Sữa dưỡng Dior Prestige La Micro Lotion de Rose 10ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Sữa dưỡng Dior Prestige La Micro Lotion de Rose 10ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
280.000₫

Siêu phẩm nước hoa hồng Dior Prestige La Micro Lotion de Rose, kết hợp cùng 20 dưỡng chất vi lượng được chiết xuất từ hoa hồng vùng Granville. Giúp “đánh thức” làn da để hấp thụ những dưỡng chất một cách tối ưu, tái tạo làn da từ sâu bên trong.

- +

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

  • Dior Prestige Lotion Micro- De Rose kết hợp cùng 20 dưỡng chất vi lượng được chiết xuất từ hoa hồng vùng Granville. Giúp “đánh thức” làn da để hấp thụ những dưỡng chất một cách tối ưu, tái tạo làn da từ sâu bên trong.

Dior Prestige - The Beauty Boutique

  • Tại trung tâm thung lũng Loire, có một loài hoa hồng mọc trên bờ vực Granville cheo leo phải chống chọi lại khí hậu khắc nghiệt của biển vùng Normandy, nước Pháp. Những bông hoa trưởng thành trong hoàn cảnh gian nan ấy đã trở thành hoa hồng huyền thoại của nhà Dior – Rose de Granville, chứa đựng hầu hết các thành phần dưỡng chất cần thiết cho làn da.

Chọn mua và sử dụng nước hoa hồng sao cho đúng? | Harper's Bazaar

  • Nhờ vào công nghệ phân tích hóa thực vật (phytochemical) độc quyền và quy trình chiết xuất kép suốt 5 năm với hơn 150 lần thử nghiệm, Dior đã mang đến một báu vật dưỡng da – Prestige la Micro de Rose. Sản phẩm dưỡng da cao cấp này có tính chất cô đặc và thẩm thấu cao với mỗi lần sử dụng như một liều thuốc bổ cho làn da. Thành phần hoạt chất tinh túy của hoa hồng Granville được chiết xuất thông qua quá trình đông lạnh, chưng cất phân đoạn và lặp lại, tiếp bước bởi công nghệ vi sóng và siêu âm trước khi đóng chai. Quy trình phức tạp này nhằm bảo tồn tính năng và hiệu quả của các dưỡng chất một cách hoàn hảo nhất và giữ cho sức mạnh phân tử của chúng được nguyên vẹn. Có thể hiểu rằng, với mỗi giọt Micro de Rose trên da, bạn đang thoa trực tiếp tinh túy của hoa hồng Granville ngay khi chúng bừng nở tươi đẹp nhất trên bờ vực nước Pháp.
  • Trong mỗi chai tinh chất chứa hơn 10.000 viên ngọc trai hồng giúp tái tạo, nuôi dưỡng làn da một cách hoàn hảo cùng kết hợp với hoa hồng Granville Loire. Chất lotion dạng “nước thần” (Essence) tan ngay vào da và khiến da mềm mịn tức thì. Lưu giữ suốt ngày dài trên da, không gây bóng nhờn. Dưỡng trắng da hiệu quả với bột ngọc trai