Son YSL Tatouage 08 Black Red Code - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son YSL Tatouage 08 Black Red Code

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
550.000₫
- Son YSL 08 Black Red Code màu đỏ rượu vừa tô điểm cho làn môi thiếu nữ thêm xinh đẹp, vừa khiến nó trông ngọt ngào như một thanh kẹo có vị rượu vang. Màu đỏ rượu dù đem lại vẻ đẹp sang...
- +

Son YSL 08 Black Red Code màu đỏ rượu vừa tô điểm cho làn môi thiếu nữ thêm xinh đẹp, vừa khiến nó trông ngọt ngào như một thanh kẹo có vị rượu vang. Màu đỏ rượu dù đem lại vẻ đẹp sang trọng và gợi cảm, nhưng nó không khỏi khiến các thiếu nữ trông “dừ” đi vài tuổi. Vậy mà, đối với son YSL 08 Black Red Code thì tình trạng này chắc chắn sẽ không xảy ra. Bởi màu son có tone sáng, làm tổng thể màu đỏ mận tươi tắn và trẻ trung bất ngờ.

- Son YSL 08 Black Red Code có thiết kế vỏ hình trụ đứng với những cạnh vuông vắn, sắc nét, khá giống các phiên bản son thỏi trước đây YSL từng ra mắt. Tuy nhiên điểm đột phá của thỏi kem lì này nằm ở chất liệu. YSL 08 Black Red Code được làm bằng nhựa cứng, chứ không phải là thủy tinh như nhiều người lầm tưởng. Thân son trong suốt giúp khách hàng có thể quan sát rõ màu sắc và dung lượng son bên trong. Khi cầm nắm YSL 08 Black Red Code, họ cũng cảm thấy nhẹ tay hơn hẳn.

- Son YSL 08 Black Red Code lên môi chuẩn màu, bao phủ đều từ lòng trong đến viền ngoài. Chất son sánh mịn ăn tiệp vào da môi, mềm ướt như nhung, nhưng khô rất nhanh. Cho dù màu son đậm hay nhạt, độ che phủ khuyết điểm của YSL 08 Black Red Code vẫn rất tuyệt

- YSL 08 Black Red Code cam kết giữ màu suốt 5-6 giờ đồng hồ, giúp bạn nữ tự tin khoe nụ cười, thoải mái ăn uống vui chơi.