Son Tom Ford Limited vỏ vàng 16 Scarlet Rouge - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Tom Ford Limited vỏ vàng 16 Scarlet Rouge

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
980.000₫

- Son Tom Ford Lip Color Lipstick – 16 Scarlet Rouge Vỏ Vàng Limited sở hữu màu đỏ hơi trầm, chỉ với một đường cơ bản màu của son lên đã rất sáng và chuẩn.

- Đây cũng là một trong những màu son bán chạy nhất của Tom Ford bởi khả năng “nịnh da” thần thánh, dù là tone da sáng hay trầm thì Son Tom Ford Lip Color Lipstick – 16 Scarlet Rouge Vỏ Vàng Limited cũng đều có thể “cân tất”.

- +

- Khác với thỏi son Son Tom Ford Lip Color Lipstick – 16 Scarlet Rouge bản vỏ đen truyền thống, lần này Tom Ford 16 khoác cho mình vỏ vàng kiêu sa.

- Son Tom Ford Lip Color Lipstick – 16 Scarlet Rouge Vỏ Vàng Limited thuộc dòng son satin giàu dưỡng đặc biệt thích hợp với những đôi môi bị khô.

- Màu son đỏ hơi trầm nhưng vẫn khiến bao cô gái si mê, mong muốn sở hữu màu son này. Chất son mềm mượt, đầy đặn, không khô môi, lên màu siêu chuẩn đây cũng là đặc điểm khác biệt của Tom Ford so với các dòng son hiện nay.

- Bên cạnh đó chất son mỏng mịn cũng giúp cho màu son lên chuẩn xác và không tạo vết khi màu son trôi hết. Các nàng cũng yên tâm vì độ lưu màu của Tom Ford 16 thật sự là không phải bàn bởi thời gian lên đến 8 giờ đồng hồ.