Son phi thuyền GUERLAIN ROUGE G 25 Garconne - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son phi thuyền GUERLAIN ROUGE G 25 Garconne

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
650.000₫
Ưu điểm chung của dòng son "phi thuyền" Rouge G: - Thiết kế: Là điểm tạo nên sự đặc biệt so với vô vàn em son xinh đẹp khác ngoài thị trường. Vỏ làm bằng kim loại sáng bóng, mặt trước khắc...
- +

Ưu điểm chung của dòng son "phi thuyền" Rouge G:
- Thiết kế:
Là điểm tạo nên sự đặc biệt so với vô vàn em son xinh đẹp khác ngoài thị trường. Vỏ làm bằng kim loại sáng bóng, mặt trước khắc chìm chữGuerlain, mặt sau hiện lên dòng tên son in mờ sang trọng. Thỏi son rất đẹp và chắc chắn (hơi nặng tay nữa) như một món đồ nghệ thuật vì vỏ bọc thanh lịch hiện đại của nó. Khi kéo thỏi son ra, một gương đôi mở bật ra giúp thoa son nhanh hơn, tiện hơn. Phần thân son vặn lên rất mượt, chắc tay. Khi thỏi son từ từ đi lên thì mùi hoa hồng nhè nhẹ cũng bắt đầu phảng phất quanh mũi, dịu mà quyến rũ.

- Chất son:
Chất son creamy, lên màu tốt và không cần dùng dưỡng thêm. Son có độ bóng kha khá làm chất son phi thuyền trở nên khá đặc biệt vì tuy có dưỡng nhưng lại không hề dính, cảm giác trên môi ẩm mượt nhưng không quá bóng bẩy. Thành phần son chứa chiết xuất từ các loại thảo mộc chứa đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để dưỡng môi. Tinh dầu jojoba giàu vitamin E, có tính chất chống oxy hoá, tạo ra rào cản chống lại sự mất nước giúp cân bằng độ ẩm trên da và chống lại các tác động của nắng, gió, ô nhiễm môi trường.

- Độ che phủ: 
Son che khuyết điểm khá tốt. Vùng môi khô và thâm được che phủ hoàn toàn khi dùng son.

- Độ bám: Tuy son có nhiều dưỡng nhưng bám khá lâu. Đây là điểm được đánh giá rất cao ở son Guerlain mà không phải loại son cao cấp nào cũng làm được.

Thỏi son to và trọng lượng son hơn hẳn các loại khác: 3,5g / .12 oz.