Son Mac Powder Kiss Matte 923 Stay Curious - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Mac Powder Kiss Matte 923 Stay Curious

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
480.000₫

Dòng son lì mới toanh mang tên Powder Kiss của MAC chắc hẳn là “siêu phẩm” son đang khiến các tín đồ làm đẹp mong ngóng hơn cả. Nằm trong BST của Power Kiss thì thỏi son Matte 923 Stay Curious cũng ko ngoại lệ. Son Mac Powder Kiss Matte 923 Stay Curious đẹp "ngất ngây" với sắc đỏ đất pha cam đẹp đến ngẩn ngơ, màu son cực hot này sẽ làm cho bao cô gái biến hình trở nên cực kì thời thượng.

- +

Màu son được ví như một phép biến hình mà những fan trung thành của MAC đang mong đợi, quá ưu ái cho sự mong đợi đó là một sắc son cực kì phát cách.

 

 

- Son MAC 923 Stay Curious chắc chắn sẽ là trở thành màu son trendy sắp tới, son Mac 923  đốn trọn mọi trái tim với tông màu đất nhưng không trầm vừa đủ để biến mình trở nên thời thượng và nổi bất hơn cho khuôn mặt.

 

- Một màu son làm bật lên diện mạo của mọi cô nàng, ai dùng cũng lung linh. Một màu son mà hễ thoa lên, mọi ánh nhìn đều bị hút trọn bởi sự quyến rũ. 

- Về chất son thì dòng son mới ra mắt của Mac này đã xóa bỏ hoàn toàn định kiến rằng " son Mac khô như ngói". Đúng như tên gọi của dòng "Powder" thì Mac muốn nhấn mạnh rằng texture của sản phẩm mang độ lì mịn màng như phấn. Bề mặt của son Mac 923 mềm chẳng khác nào bột mịn, lên môi còn siêu mỏng nhẹ. Cây son Mac sẽ đúng với định nghĩa hoàn toàn mới "son lì mà như son dưỡng".Son Mac thỏi dòng 𝐏𝐨𝐰𝐝𝐞𝐫 𝐊𝐢𝐬𝐬 màu 923... - Hadi Beauty Đà Nẵng |  Facebook