Son Kiko Gossamer 113 Emotion Creamy - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Kiko Gossamer 113 Emotion Creamy

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
280.000₫
  - Là dòng son thỏi chất son chứa dưỡng ẩm cần thiết, siêu mịn, mượt lướt trên môi bạn và phủ lên một lớp màu tinh khiết và nổi bật hoàn hảo gần như hoàn toàn những khuyết điểm nhẹ nhàng cho...
- +

 

- Là dòng son thỏi chất son chứa dưỡng ẩm cần thiết, siêu mịn, mượt lướt trên môi bạn và phủ lên một lớp màu tinh khiết và nổi bật hoàn hảo gần như hoàn toàn những khuyết điểm nhẹ nhàng cho môi.

 

Có lẽ là do em này có khá nhiều dưỡng chất và có bổ sung chiết xuất hoa lan cùng axit giúp đôi môi luôn được chăm sóc và nuôi dưỡng một cách tốt nhất. Nên có lẽ thế mà môi mình vẫn cứ mềm mềm thậm chí không đánh son dưỡng nữa cơ. Và còn không hề bị vón cục, bột bột dù dặm son nhiều lần luôn nha!

Em Kiko Gossamer Emotion Creamy Lipstick này còn được cái ưu điểm là lượng chí bên trong cực thấp. Trước giờ mình cũng không để ý lắm đến mấy vụ chì trong son, mà do gần đây mình vừa xử lý thâm môi nên đành ra phải tìm kỹ tí xíu. Sử dụng những loại son ít chì hoặc không chì để sắc tố môi không bị ảnh hưởng. Bởi vậy những nàng bầu bí cũng yên tâm mà sử dụng luôn nhé!