Son Givenchy Interdit Vinyl màu 011 Rouge Rebelle UNBOX - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Givenchy Interdit Vinyl màu 011 Rouge Rebelle UNBOX

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
690.000₫

Son Givenchy Interdit Vinyl màu 011 Rouge Rebelle với tông đỏ tươi trẻ trung quyến rũ không bao giờ lỗi mốt. Son lên môi chuẩn như màu trên thân son mang đến vẻ đẹp hiện đại mà bất cứ cô nàng nào cũng mong muốn nắm giữ. Givenchy Rouge Interdit Vinyl màu 11 giúp đôi môi căng mọng và mềm mướt cả ngày.

- +

- Nếu ai yêu thích thương hiệu Givenchy thì chắc chắn sẽ mê mẩn thỏi son dưỡng Givenchy Rouge Interdit Vinyl này. Thành phần dầu hoa hồng đen chính là "vũ khí" bí mật làm nên chất son ẩm mịn, thấm đẫm đến từng tế bào môi, tạo hiệu ứng căng mịn với độ bóng vừa phải, tạo cảm giác mỏng tang và nhẹ tênh chứ không hề nặng môi.

 

- Son dưỡng Givenchy Rouge Interdit Vinyl lên màu đỏ tươi trẻ trung, cho đôi môi quyến rũ với ánh đỏ căng mọng.Son Givenchy Rouge Interdit 11 Màu Orange đỏ cam Fullbox | Shopee Việt Nam

 

- Son có thể điều chỉnh độ màu sắc một chút dựa vào độ PH của mỗi người. Givenchy Rouge Interdit Vinyl màu vừa đẹp, có dưỡng quá cho những ai một mai thức dậy bỗng chán son lì muốn đi tìm về một chút tươi trẻ , một chút sức sống căng tràn cho môi.

Son Givenchy Rouge Interdit 11 Orange Underground | Shopee Việt Nam
- Mùi thơm kẹo ngọt hương nho nhẹ nhàng, dễ chịu, tạo cảm giác thích thú mỗi lần thoa son lên môi.