Son Dior Rouge Velvet 999 Unbox - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Dior Rouge Velvet 999 Unbox

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
595.000₫

Dòng son Dior là một thương hiệu rất nổi tiếng được nhiều cô gái trên thế giới ưa chuộng. Nhà Dior đã cho ra mắt thêm dòng son mới toanh Dior Rouge Velvet 999 màu đỏ lạnh quyền lực, với chất son được bao bọc bằng nhung mịn màng tiên phong trong dòng son cao cấp. 

- +

- Son Dior Rouge Velvet 999 là một lựa chọn hoàn hảo cho một đôi môi thêm phần quyến rũ. Chất son “extra - matte”, lì hơn, bền màu hơn, lớp son như nhung phủ lên bờ môi. Màu đỏ 999 iconic, ngoài chất satin & matte vốn đã quá quen thuộc, thì gương mặt mới toanh là 999 velvet - lớp son nhung mượt tạo cho đôi môi thêm phần mềm mại quyến rũ hơn

- Dior tạo ra sự khác biệt trong từng thỏi son với nét sang trọng và quý phái từ bao bì sản phẩm đến thiết kế mẫu mã bên trong. Vỏ son cũng thay đổi ở lớp kim loại bọc quanh thân son, tạo cảm giác sang & up- trend hơn bản cũ.Không có mô tả ảnh.

- Nếu bạn yêu thích son môi thì dòng son Dior là một trong những thương hiệu hàng đầu bạn nên chọn. Bởi sự cổ điển sang trọng quyến rũ mà Dior mang lại cho phái đẹp ngay cái nhìn đầu tiên.