Kem dưỡng Mini Dior Capture Totale Cell Energy 15ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem dưỡng Mini Dior Capture Totale Cell Energy 15ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
350.000₫

Kem dưỡng thần thánh Dior Capture Totale Cell Energy chống lão hóa tốt nhất toàn cầu được sinh ra từ khoa học tế bào gốc và chuyên môn về hoa Dior, cho làn da khỏe mạnh, tươi sáng của tuổi trẻ và sức khỏe ở mọi lứa tuổi.

- +

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

THÀNH PHẦN VÀ CÔNG DỤNG:

  • Các nhà nghiên cứu của Dior đã chỉ ra rằng theo thời gian, những tế bào quý giá này mất đi một nửa tiềm năng năng lượng của chúng. Science Dior đã giải mã sức mạnh hồi sinh tự nhiên của 4 loài hoa đặc biệt Longoza từ các khu vườn Dior, Poeny, Lily trắng và Jasmine để tạo ra công nghệ tế bào sinh học được cấp bằng sáng chế. Dior Capture Totale Cell Energy cung cấp cho các tế bào mẹ toàn bộ sức mạnh của chúng.

Face creme: Firming & Wrinkle-Correcting Creme from Capture Totale ...

  • Kem dưỡng Dior Capture Totale Cell Energy kích hoạt lại 6 chức năng thiết yếu của da để có tác dụng chống lão hóa hoàn toàn với kem làm săn chắc và xóa nếp nhăn mới từ Capture Total.

Contour des yeux : Soin regard fermeté et correction des rides ...

  • Dior Capture Totale Cell Energy còn được bổ sung phân tử Lipopeptid lên men sinh học để thúc đẩy khả năng thẩm thấu, giúp đưa dưỡng chất thấm sâu vào trong da hơn tới 30%. Được làm giàu với một Ceramide làm săn chắc sinh học có khả năng củng cố hàng rào bảo vệ da trong khi làm dịu và làm đầy da.
  •  Phục hồi màng tế bào gốc trên da khôi phục làn da bị hư tổn về nám sạm cải thiện nếp nhăn, xoá mờ các nếp nhăn nông cung cấp độ ẩm cho da đàn hồi và săn chắc tái sinh vẻ đẹp tự nhiên cho làn da một cách kì diệu.
  •  Kem dưỡng da Dior Capture Totale Cell Energy mang lại sự hiệu chỉnh mạnh mẽ đến toàn bộ các dấu hiệu lão hoá nhìn thấy được sau 7 ngày, da bạn trở nên mềm mại, săn chắc, căng mịn và rạng rỡ một vẻ trẻ trung.