Son Charlotte Tilbury Kromance - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Charlotte Tilbury Kromance

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
630.000₫

- Điên đảo vì màu son đẹp đồng thời còn mê mẩn vì thiết kế rất sang trọng. Vỏ bằng kim loại, rạng ngời màu rose gold nổi bật hoạ tiết vằn đỏ dành riêng dịp Tết 2022. Son Charlotte Tilbury K-Romance sắc hồng thiên đỏ rượu này ngự trị trên môi là thay cho bao lời diễn giải, tôn bật nét quyến rũ của bờ môi và gương mặt. Đỏ và tím hòa trộn, đậm nét, “sóng sánh” đầy hút mắt.

- +

- Điên đảo vì màu son đẹp đồng thời còn mê mẩn vì thiết kế rất sang trọng. Vỏ bằng kim loại, rạng ngời màu rose gold nổi bật hoạ tiết vằn đỏ dành riêng dịp Tết 2022. Lõi son khắc hình môi độc đáo, đầu son vát cạnh tinh xảo dễ đi cả viền môi. Không thể chê được điểm gì từ vỏ hộp giấy của cây son này, rất xứng đáng có trong bộ sưu tập son của phái đẹp.

- Chất son CT dạng Matte thì mịn lì, tiệp màu môi vô cùng rồi miễn bàn nha. Thành phần chứa chất chống oxy hóa, làm dịu và dưỡng ẩm cho môi sâu tận bên trong nên son lên môi rất nhẹ, finish mướt nhưng lì ngay lập tức. Độ bền màu khoảng 6-8 giờ.

- Son Charlotte Tilbury K-Romance sắc hồng thiên đỏ rượu này ngự trị trên môi là thay cho bao lời diễn giải, tôn bật nét quyến rũ của bờ môi và gương mặt. Đỏ và tím hòa trộn, đậm nét, “sóng sánh” đầy hút mắt. Chẳng ngại bất cứ tone da nào, son Charlotte Tilbury K-Romance đúng là bảo bối cho những buổi dạ tiệc, lễ hội. Dù là sang trọng, quyến rũ hay khí chất, cool ngầu, tone son đều cân trọn.

 

 

%}