Son Burberry 429 MILITARY RED - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Son Burberry 429 MILITARY RED

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
580.000₫
Đến từ một thương hiệu son môi cao cấp, thì những thỏi son lì Burberry chắc chắn cũng không làm chị em thất vọng đâu nha. Đã có quá nhiều lời khen ngợi dành cho chất son của em này rồi,...
- +

Đến từ một thương hiệu son môi cao cấp, thì những thỏi son lì Burberry chắc chắn cũng không làm chị em thất vọng đâu nha. Đã có quá nhiều lời khen ngợi dành cho chất son của em này rồi, để mình liệt kê cho các nàng cảm nhận nhé!

Son không phải lì khô như dòng matte của MAC, hay bột nhẹ như Shu, mà vừa lì mịn như nhung lại còn dưỡng bóng nhẹ, chỉ một lúc sau thì chất dưỡng thẩm thấu vào môi và lì hoàn toàn trên môi nhưng vẫn mềm mịn. Cụ thể chất son được đánh giá như sau:

  • Chất son lì nhưng lại mềm mịn với công thức gel nền thoáng khí đặc biệt, vì thế mà khi đánh lên môi rất thoải mái và dễ chịu.
  • Son lên môi căng mọng, tràn đầy sức sống nhờ chiết xuất hoa hồng dại được tích hợp trong thỏi son, rất hiệu quả cho việc chăm sóc môi.
  • Son chỉ cần đánh 2-3 lớp là lên màu chuẩn và che khuyết điểm tốt, son Burberry 429 Military Red sẽ giúp các nàng tỏa sáng và nổi bật.