Set nước hoa MON GUERLAIN EDT 100ml+5ml+lotion75ml+showergel75ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set nước hoa MON GUERLAIN EDT 100ml+5ml+lotion75ml+showergel75ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
2.850.000₫
Trời hạ nhiệt rồi. Lại đến mùa xúng xính các mùi nước hoa ngọt ngào. Đứng đầu bảng ko thể bỏ qua sắc ngọt đằm thắm sang trọng của #Mon_Guerlain được đâu ạ: 🌿 là bản tuyệt tác với tầng hương đầu là sự hòa...
- +

Trời hạ nhiệt rồi. Lại đến mùa xúng xính các mùi nước hoa ngọt ngào.

Đứng đầu bảng ko thể bỏ qua sắc ngọt đằm thắm sang trọng của #Mon_Guerlain được đâu ạ:
🌿 là bản tuyệt tác với tầng hương đầu là sự hòa quyện #ngọt_ngào giữa quả Vani Tahitensis cùng hương hoa Lavender Calar cho cảm giác tươi mát phá cách, sau đó là vẻ yêu kiều quyến rũ của hoa lài Sambac, và cuối cùng đượm lại bởi sự tinh tế nồng nàn của Gỗ Sandawood.
🌿 Nhóm #hương #hoa và #quả #ngọt, phù hợp với cô nàng ưa hương ngọt nha. Với Jacques Guerlain - nhà chế tác nước hoa, Mon Guerlain ví như một đóa hoa nở rộ trong buổi sớm bình minh khiến cho mọi phụ nữ như khoác lên mình chiếc váy đan hoa đầy kiêu sa và thơ mộng.
🌿 Mùi hương và độ lưu mùi sẽ hoàn hảo nhất khi bạn sử dụng đồng bộ cả sữa tắm và sữa dưỡng hương nước hoa cùng bộ.

MON GUERLAIN - là chân ái của bao cô gái Pháp nhưng đáng tiếc lại chưa được biết đến nhiều ở VN. 
Mua chai nước hoa Pháp lợi nhất khi chọn được dịp mua theo set. Giá KHÔNG THAY ĐỔI so với mua lẻ 1 chai nước hoa chính cùng dung tích. Lại được tặng thêm vài ba món đồ dung tích bé rất giá trị, tất cả đựng bài trí trong 1 set hộp hoàn chỉnh rất sang. Phù hợp làm món quà tặng 🎁, hay đơn giản là một món hời khi mua theo set. 
Set này là bản limited, chỉ Sephora bán và chỉ có ở vài store Sephora lớn ở các vị trí quan trọng, nhưng hiện tại store cũng đã sold out hết. 
💥🎁 Set gồm: nước hoa edt 100ml + thêm 1 nước hoa mini 5ml + body lotion 75ml + sữa tắm 75ml. Reviews set này trên Sephora đều 5*, khen#giá_tốt, mùi thơm nữ tính và quyền lực, body lotion rất mướt....
#Giá cả set #2xxx. Ở #Lilas có mẫu thử để test mùi, và chỉ cần mở nắp hộp ra là hương thơm rõ rệt mê đắm cuốn hút rồi nha.