Set NARCISO Pure Musc (trắng) EDP 100ml+10ml+lotion75ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set NARCISO Pure Musc (trắng) EDP 100ml+10ml+lotion75ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
2.490.000₫

- 𝐏𝐮𝐫𝐞 𝐌𝐮𝐬𝐜 đã được tạo ra với đúng tên gọi, vừa thuần khiết nhẹ nhàng, lại trong sáng ngây thơ. Không quá gợi cảm vồ vập, nhưng lại không quá trẻ trung non tơ - đó chính là 𝐏𝐮𝐫𝐞 𝐌𝐮𝐬𝐜, thanh thuần như chính cái tên của em ấy vậy!
 

- +

Thông tin sản phẩm:

    𝐏𝐮𝐫𝐞 𝐌𝐮𝐬𝐜 đã được tạo ra với đúng tên gọi, vừa thuần khiết nhẹ nhàng, lại trong sáng ngây thơ. Không quá gợi cảm vồ vập, nhưng lại không quá trẻ trung non tơ - đó chính là 𝐏𝐮𝐫𝐞 𝐌𝐮𝐬𝐜, thanh thuần như chính cái tên của em ấy vậy!

   Mở đầu cho 𝐏𝐮𝐫𝐞 𝐌𝐮𝐬𝐜 là note hương quen thuộc: xạ hương. Xạ hương không làm gắt gỏng hay khó chịu, mà rất dịu dàng và nhẹ nhàng, đúng bản chất của concept thanh tao.

    Tượng trưng cho một phong cách mùi thơm tinh khiết, thanh sạch, tao nhã và mềm mại. Với mùi xạ hương quyến rũ hoà quyện cùng nốt hương trầm ấm áp pha trộn với hổ phách, hoa nhài, hương gỗ cashmeran thanh lịch và nồng cháy chắc chắn sẽ “đốn gục” trái tim bất cứ ai.

Các tầng hương:

- Hương Đầu: Hoa nhài, Hoa cam.

- Hương giữa: Xạ hương.

- Hương cuối: Hương Cashmeran Hổ phách, Hoắc hương.

    Chủ điểm chính là musk nên nó sẽ bao trùm cả mùi hương đến phút cuối, tuy nhiên, phần basenote được điểm xuyết thêm chút muguet cùng mẫu đơn, phần drydown sẽ có chút gỗ tươi, sáng và đầy sự thơ ngây.