Set COTTAGE sữa tắm + body lotion (TÍM) - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Set COTTAGE sữa tắm + body lotion (TÍM)

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
390.000₫
𝐌𝐮̀𝐚 𝐭𝐡𝐮 - 𝐌𝐮̀𝐚 𝐤𝐡𝐨̂ 𝐝𝐚 𝐛𝐚̆́𝐭 đ𝐚̂̀𝐮 ... 🍂Hà Nội đón những cơn mưa đầu tiên, cũng là lúc Lilas lại rục rích gói thật kĩ những set 𝘿𝙪̛𝙤̛̃𝙣𝙜 𝙩𝙝𝙤̛𝙢 𝙢𝙚̂̀𝙢 𝙙𝙖 𝙘𝙤̛ 𝙩𝙝𝙚̂̉ gửi cho chị em khắp miền.  Thật...
- +

𝐌𝐮̀𝐚 𝐭𝐡𝐮 - 𝐌𝐮̀𝐚 𝐤𝐡𝐨̂ 𝐝𝐚 𝐛𝐚̆́𝐭 đ𝐚̂̀𝐮 ...

🍂Hà Nội đón những cơn mưa đầu tiên, cũng là lúc Lilas lại rục rích gói thật kĩ những set 𝘿𝙪̛𝙤̛̃𝙣𝙜 𝙩𝙝𝙤̛𝙢 𝙢𝙚̂̀𝙢 𝙙𝙖 𝙘𝙤̛ 𝙩𝙝𝙚̂̉ gửi cho chị em khắp miền. 
Thật lòng Lilas nhận được set này trên tay là muốn đi tắm ngay lập tức, rồi ngả mình trên chiếc sofa êm ru nhờ anh xã bụng to thoa kem dưỡng thể giùm 😜 vừa lãng mạn vừa gần gũi.

Set #Cottage gồm sữa tắm + body lotion + sữa tắm size mini để mang đi du lịch ☃️ về được tổng là 6 đợt mà chưa có dấu hiệu bán chậm đi, vì chị em ai cũng ưng cả sữa tắm cả lotion. 
💋thiết kế hộp thì siêu xinh, các anh chồng quốc dân có thể tạt qua Lilas mua một set nịnh vợ chút xíu. Chỉ #3xxk quá rẻ luôn ạ

👉🏻Đặc biệt hợp các chị có gu mùi hương tinh tế, thích xài sữa tắm với lotion theo bộ. Mùi thơm đồng nhất và bám rất lâu. 
Lilas về cả 2 mùi #caramel ngọt dịu và #violette hương hoa thư giãn và sảng khoái.
Chị nào dùng mùi Violette còn có cả hạt mát xa li ti, giúp tẩy da chết rất nhẹ nhàng nên xài được hàng ngày, da mịn bao đã luôn.