Serum Tóc Kerastase Nutritive 8h Magic Night 90ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Serum Tóc Kerastase Nutritive 8h Magic Night 90ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.150.000₫

Serum tóc Kérastase Nutritive 8H Magic Night Serum là một loại huyết thanh ma thuật đặc trị nuôi dưỡng và phục hồi tóc khô xơ hư tổn, sản phẩm hoạt động liên tục trên tóc trong 8 giờ giúp cho tóc khỏe hơn, mềm mại hơn. Chỉ sau một đêm ngủ dậy bạn sẽ cảm nhận 1 mái tóc hoàn toàn khác. Sản phẩm không gây bết dính tóc, mùi thơm dễ chịu giúp ngủ ngon hơn và không cần gội đầu lại sau khi dùng.

- +

Kérastase Paris là một thương hiệu hàng đầu chuyên về chăm sóc tóc cao cấp thuộc tập đoàn Mỹ phẩm L’Oréal. Kérastase được ra đời vào năm 1964 tại thủ đô Paris của nước Pháp. Sau đó thương hiệu Kérastase nhanh chóng phát triển rộng khắp tại thị trường Châu Âu. Rồi tiến đến đến Nhật Bản và các nước Bắc Mỹ. Thương hiệu Kérastase nổi tiếng với nhiều loại sản phẩm chăm sóc tóc. Là 1 thương hiệu lớn có mặt trong rất nhiều salon chăm sóc tóc chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Được rất nhiều chuyên gia về tóc và khách hàng tin dùng.
Công thức không nhờn, chứa chiết xuất từ ​​rễ cây diên vĩ và sự pha trộn của 5 loại vitamin thiết yếu, giúp tóc có cảm giác nhẹ nhàng và được nuôi dưỡng sang trọng vào buổi sáng mà không cần xả lại. Với hương thơm tuyệt đẹp được thiết kế để phát triển trong khi bạn ngủ, đây là sự bổ sung hoàn hảo cho chế độ làm đẹp ban đêm của bạn.

HDSD: Trước khi đi ngủ, dùng 2-4 lần bơm Kérastase Nutritive 8H Magic Night Repair Serum vào tay và massage theo chiều dài và ngọn tóc trên tóc khô hoặc ướt. Để dưỡng chất tăng cường qua đêm, không cần xả lại vào buổi sáng.