Serum SKINCEUTICALS CE Ferulic 55ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Serum SKINCEUTICALS CE Ferulic 55ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.980.000₫

𝐒𝐄𝐑𝐔𝐌 𝐒𝐊𝐈𝐍𝐂𝐄𝐔𝐓𝐈𝐂𝐀𝐋𝐒 𝐂 𝐄 𝐅𝐄𝐑𝐔𝐋𝐈𝐂 - 𝐒𝐄𝐑𝐔𝐌 𝐕𝐈𝐓 𝐂 𝐓𝐎̂́𝐓 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓, 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐐𝐔𝐀̉ 𝐍𝐇𝐀̂́𝐓 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐆𝐈𝐎̛́𝐈. Đỉnh cao serum C - Bất khả chiến bại. Thuộc phân khúc "cao cấp, chanh sả", mỗi giọt dưỡng chất đều chứa những hiệu quả xuất sắc đối với làn da chúng mình. Ngoại trừ giá thành cao, còn lại chả chê được em nó điểm gì.

- +


Thông tin sản phẩm:

𝐒𝐄𝐑𝐔𝐌 𝐒𝐊𝐈𝐍𝐂𝐄𝐔𝐓𝐈𝐂𝐀𝐋𝐒 𝐂 𝐄 𝐅𝐄𝐑𝐔𝐋𝐈𝐂 - 𝐓𝐇𝐀̂̀𝐍 𝐃𝐔̛𝐎̛̣𝐂 𝐂𝐇𝐎 𝐋𝐀̀𝐍 𝐃𝐀 - 𝐓𝐑𝐀̆́𝐍𝐆 𝐒𝐀́𝐍𝐆 𝐃𝐀, 𝐂𝐀̆𝐍𝐆 𝐃𝐀 𝐊𝐈𝐍 𝐊𝐈́𝐓

Thấu hiểu nguyên nhân cốt lõi của các dấu hiệu lão hóa đặc trưng (đường nhăn, nếp nhăn, thiếu săn chắc và ẩm mướt) là chìa khóa để chọn chuẩn chu trình chuẩn y khoa và tối ưu cho bạn.

Nếu tác động từ các yếu tố ngoại sinh (tia UVA/UVB, kim loại dư thừa do ô nhiễm bụi mịn,..) tạo ra gốc tự do gây hại là nguyên nhân cốt lõi dẫn đến tổn thương tích lũy bên trong tế bào, đẩy nhanh dấu hiệu lão hóa sớm trên da, thì sự thiếu hụt Hyaluronic Acid theo thời gian (thành phần giữ ẩm tự nhiên trong da) là một trong những nguyên nhân nội sinh quan trọng dẫn đến sự thiếu săn chắc và ẩm mướt của làn da. Đây là 2 nguyên nhân thúc đẩy các dấu hiệu lão hoá đặc trưng: da khô ráp, kém săn chắc, nếp nhăn,...

C E Ferulic (Prevent) từ SkinCeuticals là giải pháp khoa học đem đến hiệu quả đã được kiểm chứng, giúp tác động tới 2 nguyên nhân trên.

  • Thành phần: 

- C E Ferulic: Serum Vitamin C với công thức đạt bằng sáng chế Duke Antioxidant cho độ thẩm thấu tối ưu, được điều chế từ 15% Vitamin C nguyên chất (L - Ascorbic Acid), 1% Vitamin E (Alpha Tocopherol) và 0.5% Ferulic Acid.

- Sự kết hợp serum vitamin C với vitamin E và Ferulic Acid nhằm tối ưu hoá khả năng chống oxy hoá. Công thức kiểu “song kiếm hợp bích” trong đó ferulic acid tăng tính ổn định của hỗn hợp vitamin C và vitamin E, tăng khả năng chống tia UV lên gấp đôi, vitamin C giúp phục hồi khả năng chống oxy hoá của vitamin E sau khi bị vô hiệu hoá bởi tia UV.

- Ngoài 3 thành phần kể trên thì trong serum này cũng chứa Glycerin và Sodium Hyaluronate là 2 thành phần dưỡng ẩm, Panthenol (Vitamin B5) giúp phục hồi mô da và chống lại một vài chứng viêm da.

  • Công dụng:

- Làm sáng da, đều màu da, cải thiện sự xuất hiện của các đốm đen, thâm nám.

- Ngăn ngừa chống lão hóa, giảm nhăn, làm căng da.

- Làm căng mướt da, làm căng mịn da và thu nhỏ lỗ chân lông.

- Đem đến hiệu quả hiệp đồng trong việc giúp ngăn ngừa oxy hoá vượt trội, bảo vệ da khoẻ mạnh từ bên trong tế bào trên cơ chế đẩy lùi ảnh hưởng từ gốc tự do gây hại, cải thiện các chỉ số lão hóa: nếp nhăn, kết cấu săn chắc, độ sáng, đều màu da,...

 

 

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'SKINCEUTICALS PREVENT CÔNG THỨC QUYỀN NĂNG NGĂN NGUA TÁC NHÂN OXY HOÁ TRÊN DA 15% NGUYÊN CHẤT VITAMIN C 1% VITAMIN E 0.5% FERULIC ACID SKINCEUTICALS c E FERULIC HIGH POTENCY TRIPLE ANTIOXIDANT TREATMENT WITH -ASCORBIC ACID, ALPHA TOCOPHEROL, AND 0.5% FERULIC ACID PREVENT'