Phấn phủ Dior Skin FOREVER EXTREME CONTROL 020 Light Beige - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Phấn phủ Dior Skin FOREVER EXTREME CONTROL 020 Light Beige

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.450.000₫

- Ngay sau khi thoa 1 lớp Phấn Phủ Kiềm Dầu - Diorskin Forever Extreme Control, lớp dầu trên mặt ngay lập tức được thấm sạch, để lại gương mặt khô ráo. Những lỗ chân lông cũng được thu nhỏ hơn, làn da trở nên mịn màng hơn. Chỉ 1 lớp phấn phủ Dior, các mảng da ửng đỏ bên cánh mũi sẽ được che phủ, làm cho làn da đều màu hơn. Hơn thế nữa, những khuyết điểm nhỏ, mờ trên mặt cũng mờ đi. 

- +

Ưu điểm: 

- Thành phần Phấn Phủ Kiềm Dầu - Diorskin Forever Extreme Control chứa Vitamin và khoáng chất, tự nhiên nên không gây hại cho da.

- Tone màu Phấn Phủ Kiềm Dầu - Diorskin Forever Extreme Control: có 3 màu nhưng màu #020 Light Beige phù hợp với làn da sáng, tự nhiên, tệp vào da, không gây cảm giác bị trắng quá hay lệch tone.

- Độ che phủ và Finish : Lớp phấn trên mặt rất mỏng nhưng che phủ lỗ chân lông, nhẹ mang lại làn da mặt mịn màng kiểu tự nhiên. Đánh mặt xong không có cảm giác khó chịu, bức bí dù giữa trời mùa hè nắng nóng, không còn tình trạng mốc hay loang lỗ

- Độ bền màu:giữ lớp phấn khá lâu ngay cả khi bạn đổ mồ hôi nhiều.

- Giúp da giảm thiểu đc tác hại của môi trường, stress, tránh đc hiện tượng xỉn màu. Cho bạn lớp makeup trong trẻo và tự nhiên cả ngày.

- Phấn phủ kiềm dầu Diorskin Forever có chỉ số chống nắng spf20 giúp bảo vệ làn da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

Thiết kế:

Phấn phủ kiềm dầu Diorskin Forever có thiết kế khá đơn giản. Vỏ hộp phấn hình hình chữ nhật có nam châm hút nắp hộp tiện dụng. Hộp phấn phủ được chia làm 2 phần, 1 bên là phấn nén, 1 bên là bông mút. Hộp phấn được bảo vệ bởi túi nhung sang trọng bọc ngoài.

Đánh giá:

- Phấn Phủ Kiềm Dầu - Diorskin Forever Extreme Control được đánh giá đạt hiệu quả cao trong công cuộc giữ lớp makeup bền màu, lâu trôi, không bị xỉn màu, xuống tone, giúp da luôn sáng khỏe suốt cả ngày mà không cần dặm phấn nhiều lần.

- Với những bạn có làn da ít khuyết điểm, chỉ cần sử dụng kem lót hoặc kem chống nắng (bỏ qua bước kem nền), sau đó dặm nhẹ một lớp phấn Phấn Phủ Kiềm Dầu - Diorskin Forever Extreme Control là đã có thể tung tăng cả ngày dài mà không cần lo ngại về gương mặt bóng dầu.