Phấn ngọc trai viên Guerlain Meteorites 04 Dore - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Phấn ngọc trai viên Guerlain Meteorites 04 Dore

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.480.000₫

- Guerlain Météorites là tên gọi của sản phẩm phấn phủ bắt sáng, thường được gọi với các tên thân thuộc là phấn phủ ngọc trai. Đây là loại phấn đặc biệt được thiết kế có dạng tròn với nhiều màu sắc khác nhau với ánh nhũ ngọc trai siêu mịn. Phấn ngọc trai viên Guerlain Meteorites 04 Dore là tông ngăm, viên phấn có thêm màu nâu đậm giúp làm đều da khi dùng cho da ngăm hoặc có thể dùng như má hồng khi dùng trên da trắng sáng giúp làm hồng hào da hoặc tạo hiệu ứng bóng khỏe, da nâu

- +

- Phấn ngọc trai viên Guerlain Meteorites 04 Dore là tông ngăm, viên phấn có thêm màu nâu đậm giúp làm đều da khi dùng cho da ngăm hoặc có thể dùng như má hồng khi dùng trên da trắng sáng giúp làm hồng hào da hoặc tạo hiệu ứng bóng khỏe, da nâu. Màu này nếu để ý bạn sẽ thấy hãng loại bỏ màu trắng ngọc trai do có thể là lộ nhũ, “chọi” da khi dùng trên nền da sậm màu. Màu này phù hợp cho da ngâm để bắt sáng hoặc có thể dùng như má hồng với da trung bình, da trắng.

- Những hạt phấn tròn đều tăm tắp với nhiều màu sắc được nằm ngăn nắp bên trong, hạt phấn càng nổi bật và lung linh hơn nhờ được bao phủ một lớp kim tuyến nhuyễn và mịn. Phải nói đây là sản phẩm càng nhìn càng yêu say đắm, và hầu hết người phụ nữ nảo cũng mong ước được sở hữu và trải nghiệm.

  • Màu xanh: như lớp voan mỏng che phủ những vùng da có sắc tố đỏ
  • Màu trắng: phản chiếu ánh sáng, tạo hiệu ứng trang điểm trong suốt
  • Màu hồng: tăng sắc hồng, cho làn da rạng rỡ đầy sức sống
  • Màu tím: tạo hiệu ứng bắt sáng, làm đều màu da
  • Màu beige: trung hòa các gam màu trên da, tạo nên lớp trang điểm hài hòa và tinh tế

- Chỉ với một đường cọ đơn giản qua các viên ngọc trai hòa quyện trong hương hoa violet, làn da của bạn như được tắm trong ánh sáng với nhiều sắc màu rực rỡ.

CÁCH SỬ DỤNG PHẤN PHỦ GUERLAIN HIỆU QUẢ NHẤT

- Quét cọ đều lên các hạt ngọc trai, khi chúng lăn cọ xát vào nhau sẽ rơi ra những hạt bột mỏng mịn.

- Quét cọ lên toàn bộ gương mặt theo hình xoắn ốc để hòa quyện các lớp trang điểm trước đó. Tập trung làm sáng đường chính giữa khuôn mặt từ chân tóc đến chân cổ.

- Dùng cọ quét đều lên các hạt phấn ngọc trai, sau đó phủ đều lớp phấn khắp mặt theo đường xoắn ốc, tập trung vào những vị trí cần lám sáng như mũi, trước trán, xương gò má.