Phấn nén Guerlain Les Voilettes 20 - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Phấn nén Guerlain Les Voilettes 2 Clair

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.180.000₫
Thông tin sản phẩm: Phấn khoáng Guerlain Les Voilettes hương thơm Violet cho hiệu ứng lì mượt, siêu mỏng mịn, nhỏ xinh tiện lợi. Đây được gọi là phấn phủ nén “hoàng gia”: Là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố: độ...
- +

Thông tin sản phẩm:

Phấn khoáng Guerlain Les Voilettes hương thơm Violet cho hiệu ứng lì mượt, siêu mỏng mịn, nhỏ xinh tiện lợi.

Đây được gọi là phấn phủ nén “hoàng gia”:

⚡️Là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố: độ trong mỏng, độ kiềm dầu, độ che phủ tự nhiên và độ mịn của hạt phấn.

👉🏻 Kết cấu bột phấn siêu mịn và những sắc tố tinh tế giúp hoàn thiện lớp make-up một cách hoàn hảo, giống như một tấm màn mỏng che phủ trên da không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

⭐️ Nhờ có thành phấn chiết xuất từ ngọc trai và hạt phấn mỏng mịn, phấn nén Guerlain mang đến cho làn da có độ trong trẻo tự nhiên, nhẹ nhàng, ko hề nặng và cũng không kém phần rạng rỡ.

🌱 Với khả năng apply nhiều lần mà không lo cakey, em này có khả năng làm nhẵn, mịn mượt những làn da nhiều khuyết điểm, những dấu hiệu mệt mỏi của làn da hoàn toàn biến mất dưới tấm màn che của Les Voilettes Compact Powder.

🎁 Hộp phấn thiết_kế sang trọng, mỏng và gọn nhẹ, được ví như một tác phẩm nghệ thuật đầy tinh tế với lớp bao nhung đi kèm giúp bảo vệ hộp phấn tốt hơn. Les Voilettes Compact có kích thước cực kỳ nhỏ gọn nhẹ so với các sản phẩm cùng loại và cùng trọng lượng sản phẩm để bạn có thể mang theo ở bất kì đâu, có thể trong túi xách và kể cả ví cầm tay của bạn.

Không có mô tả ảnh.

🎊👉 Tip sử dụng em này:

dù dùng cọ (brush) hay bông phấn đi kèm (puff) thì cũng đều nên vỗ nhẹ sau khi lấy phấn để làm giảm bớt lượng phấn dư thừa, sau đó thì mới apply lên toàn mặt.