Nước thần Estee Lauder Micro Essence 30ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước thần Estee Lauder Micro Essence 30ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
285.000₫

Nước Thần Micro Essence hỗ trợ khả năng kích hoạt tự nhiên của da nhằm chống lão hoá, tăng cường sự khống chế các dấu hiệu tuổi tác trên da. Micro Essence – Skin Activating treatment lotion thẩm thấu sâu giúp nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ nền tảng; đồng thời cung cấp nước giúp giảm thiểu các khiếm khuyết thường gặp phải trên da như đường nhăn, nếp nhăn, da không đều màu. Nhờ được nuôi dưỡng từ bên trong, làn da sẽ dần tỏa sáng với vẻ ửng hồng, căng mịn tự nhiên

- +

- Thành phần:

Trong bảng thành phần của nước dưỡng tinh chất Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion có khá nhiều chất nhưng nổi bật nhất là Bifida Ferment Lysate. Đây là một thành phần khá nổi tiếng của Estee Lauder, được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm của hãng. Thành phần này là sản phẩm lên men của vi lợi khuẩn sống, có khả năng làm mềm da, giảm tổn thương và phục hồi tổn thương da.

- Công dụng:

  • Có khả năng thẩm thấu nhanh vào sâu trong bề mặt da để giúp làm mới và cân bằng da.

  • Nuôi dưỡng da bằng các vi chất dinh dưỡng có trong nước thần Estee Lauder Micro Essence Skin Activating Treatment Lotion.

  • Kích hoạt khả năng tái tạo tự nhiên của làn da nhằm chống lão hóa, tăng cường sự khống chế sự xuất hiện của các dấu hiệu tuổi tác trên da.