Nước hoa tóc MFK À la Rose Scented Hair Mist 70ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa tóc MFK À la Rose Scented Hair Mist 70ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.650.000₫

𝐗𝐢̣𝐭 𝐭𝐡𝐨̛𝐦 𝐭𝐨́𝐜 𝗠𝗮𝗶𝘀𝗼𝗻 𝗙𝗿𝗮𝗻𝗰𝗶𝘀 𝗞𝘂𝗿𝗸𝗱𝗷𝗶𝗮𝗻 𝐀 𝐋𝐚 𝐑𝐨𝐬𝐞 (𝗛𝗮𝗶𝗿 𝗠𝗶𝘀𝘁 𝟳𝟬𝗺𝗹):

🌹Là mùi hương hoa hồng thơm nhất trong số các hương thơm mang tiếng “rose”. Thơm mùi hoa hồng tinh sạch, trong sáng non tơ như phiên bản nước hoa MFK A La Rose nhưng lại có thành phần dưỡng tóc.

- +

    Nước hoa tóc MFK À la Rose mang tông mùi nhẹ nhàng, sang trọng nữ tính : Cam Chanh  - Hoa hồng Thổ Nhĩ Kì - Hoa hồng Đan Mạch - Gỗ Tuyết Tùng 

    Hồng, xuất hiện trong vô vàn các sáng tạo nước hoa, và có lẽ là note hương được dùng nhiều nhất, cũng như “bị lạm dụng” nhất trong ngành. Tuy nhiên thật sự hiếm một mùi có thể nhiều chi tiết, ngửi sơ tưởng như chỉ có hồng, nhưng lại là bản hoà ca của rất nhiều loài hoa khiến Hồng trở nên nổi bật trên da người con gái, đó là A La Rose của Maison Francis Kurkdjian.

     Note Hồng tươi gồm Hồng Damascus và Hồng Thổ Nhĩ Kỳ. Trẻ trung và đẹp xuân sắc. Sẽ đôi lúc, bạn nhận ra được Violet ngửi phấn phấn tạo một cảm giác như ngửi được từng cánh hồng mượt như nhung trên cánh mũi. Lúc thì lại là Mộc Lan ngửi sáng và tạo ra hiệu ứng kem mịn, Xạ hương và Tuyết Tùng được thêm vào để tạo nên tổng thể hoàn thiện của mùi hương rất dễ yêu này.