Nước hoa mini Hermes H24 12,5ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa mini Hermes H24 12,5ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
590.000₫

- Mùi hương mới của dòng nước hoa nam tính Hermès ra mắt vào tháng 2 năm 2021 với tên gọi Hermès H24. Đây được coi là lần ra mắt lớn đầu tiên thuộc mảng nước hoa nam sau 15 năm, sau Terre d’Hermès, tuyệt tác được tạo ra bởi Jean-Claude Ellena vào năm 2006. Tôi sẽ mô tả đây như một mùi hương thuộc tuýp xanh lục mập mờ và khô ráo - màu xanh lục như trong lá cây và phong rêu, sương mù như trong xạ hương, và chypre như trong khô ráo ấm áp.

- +
Thông tin sản phẩm:
 
- Hương chính: Hoa thủy tiên, gỗ hồng sắc, cây xô thơm
 
- Phong cách: Tinh tế, Hiện đại, Lịch lãm
 
- H24 là biểu hiện khứu giác đầu tiên của con người đương đại. Một hương thơm sống động, gợi cảm và rực rỡ, tôn vinh sự tái tạo táo bạo giữa thiên nhiên và công nghệ. Hộp đựng giấy tái chế và tái chế 100% góp phần nâng cao giá trị và thông điệp bảo vệ môi trường.

- Không sử dụng những note hương quá phức tạp, H24 sở hữu hương thơm thú vị với hương xô thơm linh hoạt và mạnh mẽ bao bọc và lan tỏa trên làn da kết hợp cùng hoa thủy tiên như làm rõ nét hơn những note hương hoa tuy quen nhưng lại khá khác biệt. Sự mạnh mẽ bỗng trở nên dịu êm hơn với hương gỗ hồng , một hương thơm gỗ khá mới lạ , tuy không quá nồng mùi gỗ nhưng lạ mang đến một cảm giác xanh mát dễ chịu.