Nước hoa mini DIOR Oud Ispahan 7.5ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa mini DIOR Oud Ispahan 7.5ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
550.000₫

- Nước hoa mini DIOR Oud Ispahan mang hương thuần gỗ, sống động mang âm hưởng Oriental - phương ĐÔNG. Kiểu đậm gỗ đầy sáng tạo mang lại hương thơm cực đẹp đầy tinh tế và rắn rỏi dành cho cả nam lẫn phái nữ đều hợp. Oud Ispahan là một hợp hương hòa quyện tuyệt vời giữa gỗ trầm hương và hoa hồng tuyệt đẹp. Thích hợp với các chàng trai nam tính hoặc những cô gái có cá tính mạnh mẽ sử dụng vào những đêm trời lạnh, đặc biệt là những buổi dạ tiệc sang trọng.

- +

Ưu điểm:

- Mở đầu sẽ là mùi hương hoa hồng Ba Tư mạnh mẽ và nổi trội, kéo theo một chút xạ hương trắng và gỗ trầm hương, vừa ngọt ngào, vừa thanh khiết nhưng cũng đầy bí ẩn, mạnh mẽ và gai góc. Không giống như bất kỳ những mùi hương hoa hồng mà bạn thường thấy ở những dòng nước hoa khác, Oud Ispahan mang theo một vẻ đẹp đậm chất cổ điển nhưng vẫn xen lẫn vài sự cách tân và khác lạ.

- Tiếp đến, mùi hương của quả anh đào chua dịu và tươi mát dần xuất hiện, kết hợp với hỗn hợp hoa hồng ban đầu tạo nên một cảm nhận nhẹ, mượt mà và trầm hơn.

- Khi kết thúc, xạ hương trắng bắt đầu thống trị và trỗi dậy đầy mạnh mẽ, tạo cảm giác riêng biệt đầy hoang dã, rất khác lạ, rất nam tính và rắn rỏi, xen lẫn với chút ngọt ngào từ hoa hồng.

- Oud Ispahan mở ra cánh cửa của một cung điện Phương Đông đến những bức tường ocre nơi mùi hương ngập tràn chiếm hết tâm trí bạn. Sẽ là một mùi khói của củi cháy, xen vị ngọt của hoa hồng còn đọng lại trên tay bạn ngay cả khi đã rửa. Tựu chung là hương thơm của bầu không khí mềm mại, nơi các mùi hương của hoa hồng, hoắc hương và nhựa sống hoà làm một.