Nước hoa Le Labo Lys 41 30ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa Le Labo Lys 41 30ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
2.550.000₫

- Lys 41 đích thị là mùi hương có thể làm cánh đàn ông điêu đứng, là thông điệp rất rõ ràng "Đừng xa em đêm nay". Nước hoa có mùi thơm thì nhiều, nhưng đạt được đúng độ tinh tế, rất tình mà lại rất ý nhị thì không phải chai nước hoa nào cũng làm được như 𝗟𝘆𝘀 

- +

    Lys 41 ở dưới nắng là 1 bình hoa trắng, đài các bên cửa sổ. Nhưng sau cơn mưa, thì Lys lại rất dỗ dành, vừa đủ để hoa nhài và huệ tây không chiếm lấy sân khấu của Ly, lại vừa đẹp để Ly giữ được đúng bản chất của concept trong Lys 41.

    Lʏs 41 có 3 tông hoa chủ điểm: Lily, hoa nhài và hoa huệ. Trong đó Lily là tâm điểm của sự chú ý. Lʏs 41 là một mùi hương rất dày và đẫy đà như đường cong trên cơ thể một người phụ nữ vậy. Và đường cong đó lại càng quyến rũ chết người với sự ngọt ngào, mềm mại đến từ note hương vani được làm chỉn chu. E ấp, quyến rũ và không kém phần mời gọi.

    Lưu hương tốt khoảng 8-12 giờ, thậm chí trên da nhiều người là 24 giờ và toả hương ấn tượng. Lys 41 trở thành mùi hương signature của rất nhiều quý cô. Cũng thuộc top mùi hương dễ dàng nhận được lời khen ngợi nhất. Lys 41 của Le Labo là viên ngọc quý ẩn mình dưới cái tên không hoa mỹ nhưng với bất kỳ ai tìm tới Lys 41 đều cùng họ toả sáng trong thế giới mùi hương đã quá đại trà.