Nước hoa Lancome OUI La Vie Est Belle EDP D'exception EDP 30ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa Lancome OUI La Vie Est Belle EDP D'exception EDP 30ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.850.000₫
Các tầng hương: - Hương đầu: hoa diên vĩ Iris Pallida đậm đặc, Accord Gourmand - Hương giữa: Tinh chất của hoa hồng Petal of Isparta - Hương cuối: Vani từ Madagascar, Tinh chất hoắc hương từ Bali.     Với nước hoa mới...
- +

Các tầng hương:

- Hương đầu: hoa diên vĩ Iris Pallida đậm đặc, Accord Gourmand

- Hương giữa: Tinh chất của hoa hồng Petal of Isparta

- Hương cuối: Vani từ Madagascar, Tinh chất hoắc hương từ Bali.

    Với nước hoa mới Oui La Vie Est Belle, Lancôme tạo nên một tuyên ngôn mới về hạnh phúc, sự tích cực và lạc quan, bằng cách biến mỗi khoảnh khắc trở thành một khoảnh khắc đặc biệt. Khám phá khía cạnh đặc biệt nhất của hạnh phúc: Oui La Vie est Belle - trong thứ nước hoa thơm tuyệt diệu này, L'Eau de Parfum d'Exception, lần đầu tiên hương thơm của hoa diên vĩ - Iris được thăng hoa, được tôn lên cao trào bởi kết hợp cùng với hương Hoa hồng tươi cô đặc.

    Mùi hương mới này đặc biệt bởi sự mix match kỳ diệu của bộ đôi loài hoa quý giá và cao quý nhất trong nước hoa: tinh chất Hoa hồng Pétale d’Isparta và tinh chất cô đặc quý giá của Iris Pallida. Vẫn những nốt hương La Vie est Belle mang tính biểu tượng, thậm chí còn đậm đà hơn và hấp dẫn hơn, kết hợp vị ngọt gây nghiện của Vanilla từ Madagascar và độ bám mạnh của tinh chất Hoắc hương từ Bali. Tất cả phối hợp với nhau tạo nên bản hợp hương như một bó hoa sành điệu tinh xảo, phong phú và mang đầy tinh thần tự do.