Nước hoa Kilian Rolling In Love (không vỏ rắn) EDP 50ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa Kilian Rolling In Love (không vỏ rắn) EDP 50ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
3.980.000₫

- Lấy cảm hứng từ chủ đề tình yêu Rolling In Love được Hãng Kilian tung ra với thiết kế chai Đỏ Rực cực kỳ cuốn hút thể hiện sự Mãnh liệt, Nóng bỏng, Say đắm trong tình yêu. Rolling In Love xuất hiện với hương Hồng Tươi rói Cực Mê Mẩn và Thu Hút, theo sau đó là một hỗn hợp kem mềm của sữa hạnh nhân, iris và xạ hương, Rồi Từ hoa hồng đến hoa huệ, từ hoa cam đến hoa cây sơn trà. Và cuối cùng là Vanilla, đậu Tonka ngọt ngào, quyến rũ chết người.

- +

Thông tin sản phẩm:

  Rolling in Love by Kilian - là quay cuồng trong tình yêu 

    Thiết kế vỏ chai màu đỏ đậm, mùi sữa hạnh nhân thơm ngậy quyện với một chút xạ nhẹ nhàng của musk mallow. Mùi thơm lướt qua của bông hoa diên vĩ mới chớm nở trong sương sớm. Mùi hương mộc mạc của lan tiên đầy tình cảm theo gió quấn quanh cơ thể ...

"𝘎𝘪𝘢̂𝘺 𝘱𝘩𝘶́𝘵 𝘵𝘩ă𝘯𝘨 𝘩𝘰𝘢 𝘭ắ𝘯𝘨 𝘭ạ𝘪, 𝘷ớ𝘪 𝘷ị 𝘯𝘨ọ𝘵 𝘤ủ𝘢 𝘷𝘢𝘯𝘪𝘭𝘭𝘦 𝘷ươ𝘯𝘨 𝘷ấ𝘯, 𝘷ớ𝘪 𝘩ươ𝘯𝘨 𝘵𝘩ơ𝘮 𝘨𝘢̂𝘺 𝘯𝘨𝘩𝘪ệ𝘯 𝘤ủ𝘢 𝘩𝘰𝘢 𝘥𝘪𝘦̂𝘯 𝘷ĩ 𝘷𝘢̀ 𝘩𝘰𝘢 𝘭𝘢𝘯 𝘕𝘢𝘮 𝘗𝘩𝘪 đầ𝘺 𝘨ợ𝘪 𝘤ả𝘮 𝘷𝘢̀ đ𝘪𝘦̂𝘯 𝘤𝘶ồ𝘯𝘨".

Các tầng hương đặc trưng:

+ Hương đầu: sữa hạnh nhân, xạ hương
+ Hương giữa: hoa lan Nam Phi, hoa diên vĩ
+ Hương cuối: đậu tonka, xạ hương, hoa huệ, vani

    Tựa những xúc cảm khi yêu, Cây vông vang cùng Hạnh nhân nhanh chóng nhuộm lấy khứu giác với tầng hương đầu ngọt sắc, tạo nên cảm giác sóng sánh đến miên man. Tông vị tiếp theo với Lan nam phi và Diên vĩ khoan thai đầy tĩnh tại, khiến những cái chạm dường như thơm mềm hơn. Lớp hương cuối được chưng cất khéo léo bởi nhóm Gia vị cùng Hoa, chấm phá thêm với ít nhiều Xạ hương để lại cho Rolling In Love chiều sâu nhất định trong ánh nhìn, một sự quyến luyến gọi mời nơi da thịt.

    Là từng tầng hương thể hiện từng giai đoạn của tình yêu. Nếu tầng hương đầu khởi sắc đầy phá cách, bùng nổ những tông vị ngọt sắc, thì tầng hương giữa lại dịu dàng hơn bao giờ hết. Đến tầng hương cuối, tình yêu lại trở nên mặn nồng và sắc nét nhất khi được là tâm giao với đúng người, đúng thứ mình yêu.