Nước hoa JPG Scandal EDP 30ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa JPG Scandal EDP 30ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.550.000₫

- Nước hoa Scandal Jean Paul Gaultier Eau De Parfum 30ml nổi bật và đầy thu hút từ kiểu dáng cho đến hương thơm. Sản phẩm thể hiện sự hiện đại, trẻ trung và hấp dẫn của người phụ nữ thời đại mới.

- +

- Các tầng hương:

  • Hương đầu: Cam Mandarin, Cam đỏ
  • Hương giữa: Hoa dành dành, Mật ong, Hoa cam, Trái đào, Hoa nhài
  • Hương cuối: Cây hoắc hương, Sáp ong, Cam thảo, Caramel

- Phong cách: Hiện đại, Thanh lịch, Quyến rũ

     Nước hoa Scandal 30ml ra mắt các tín đồ nước hoa vào năm 2016. Kể từ khi ra mắt với hương thơm trẻ trung, tươi mát lại đầy gợi cảm nó đã trở thành cơn sốt khiến chị em điên đảo. Sản phẩm phá vỡ những nguyên tắc từ trước đến nay. Mang đến sự mới lạ, trẻ trung, mạnh mẽ mà quyến rũ của người phụ nữ.

     Scandal Jean Paul Gaultier 30ml với những nốt hương được kiểm nghiệm khắt khe tạo nên hương thơm đầy hoàn hảo. Nốt hương dầu mở ra sự tươi mát, nhẹ nhàng với cam đỏ và cam Mandarin. Để ưu ái cho nốt hương giữa sự trẻ trung, tươi mới của hoa cam, hoa dành dành và hoa nhài. Sự ngọt ngào của mật ong và trái đào hòa quyện vào các loài hoa mơn mởn như gái đôi mươi. Nốt hương cuối nhấn mạnh sự quyến rũ và đầy hấp dẫn của mình bằng một chuỗi hương thơm đặc biệt. Hoắc hương tinh tế, sáp ong ngọt ngào, caramel béo ngậy và cam thảo trầm ấm.