Nước hoa JO MALONE Starlit Mandarin & Honey Limited Edition 100ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa JO MALONE Starlit Mandarin & Honey Limited Edition 100ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
2.750.000₫

- Lấy cảm hứng từ những ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời tối tăm nhất, Jo Malone Starlit Mandarin & Honeymang đến trải nghiệm hương thơm ngọt ngào cho các giác quan. 

- Với sự hòa quyện của quýt ngọt, cỏ khô, gỗ ấm và mật ong, tông hương chủ đạo của chai vàng lấp lánh ánh sao và bông tuyết này là sự ngọt ngào, ấm áp ấy được xâu chuỗi với hương thơm háo hức một cách uyển chuyển, họa lên bức tranh một buổi tối Giáng Sinh ấm cúng bên gia đình và người thương

- +

    Đây là phiên bản cho mùa Giáng Sinh 2021 đầy Sao và Hoa Tuyết được chạm khắc tinh xảo, cùng chất juice vàng óng ánh đầy mê hoặc. Với sự hòa quyện của quýt ngọt, cỏ khô, gỗ ấm và mật ong, tông hương chủ đạo của chai vàng lấp lánh ánh sao và bông tuyết này là sự ngọt ngào, ấm áp ấy được xâu chuỗi với hương thơm háo hức một cách uyển chuyển, họa lên bức tranh một buổi tối Giáng Sinh ấm cúng bên gia đình và người thương.

    Lấy cảm hứng từ những ngôi sao sáng lấp lánh trên bầu trời tối tăm nhất, 𝐉𝐨 𝐌𝐚𝐥𝐨𝐧𝐞 𝐋𝐨𝐧𝐝𝐨𝐧 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐥𝐢𝐭 𝐌𝐚𝐧𝐝𝐚𝐫𝐢𝐧 & 𝐇𝐨𝐧𝐞𝐲 𝐂𝐨𝐥𝐨𝐠𝐧𝐞 mang đến trải nghiệm hương thơm ngọt ngào cho các giác quan.

    Thuộc type Citrus & Woods nên mang nguồn năng lượng tươi mát của Cam Quýt mở đầu đầy phấn chấn, cởi mở. Len lỏi giữa vị cay và fresh nhè nhẹ là chút ngọt, ấm của Vani, đậu Tonka và Hổ Phách. Thân nhiệt ấm nóng của mỗi người khác nhau nên cái “khác” này nó hay ở chất riêng đó. Được ví von như tia sáng trong nền trời tăm tối, sᴛᴀʀʟɪᴛ ᴍᴀɴᴅᴀʀɪɴ & ʜᴏɴᴇʏ đã được khen ngợi là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đại diện cho nhà ᴊᴏ ᴍᴀʟᴏɴᴇ trong mùa GIÁNG SINH năm nay đó ạ .

* Hương đặc trưng :

- Hương đầu: Cam quýt. Cam quýt kết hợp với hương thơm cay nồng bùng nổ như một ngôi sao nhỏ vỡ tung trên bầu trời đêm.

- Hương giữa: Mật ong. Mật ong êm dịu lan tỏa thành mây sao và ánh sao tựa như linh hồn Diva trong đêm.

- Hương cuối: Coumarin. Tầng hương dầu dưỡng coumarin dịu nhẹ sẽ ấm áp bao lấy hương thơm trong bầu trời đầy sao không bao giờ kết thúc.