Nước hoa Jo Malone Rose & Magnolia 50ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa Jo Malone Rose & Magnolia 50ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.980.000₫

- Thuộc bộ sưu tập mùi hoa hồng của Jo Malone- Rose collection 2022, để chào đón mùa Xuân 2022 - S2022, JM đã tổng hợp một số loại hoa hồng signature vốn đã rất nổi tiếng trong các mùi hương trước đây của họ vào một mùi hương mùa Xuân mới vừa được ra mắt. Chủ nghĩa đơn giản, Jo Malone đã thực sự biến hóa đứa con của mình từ vẻ mộc mạc của chiếc vỏ chai cho đến mùi hương chỉ vỏn vẹn 1 nốt hương ở mỗi tầng.

- +

   Rose & Magnolia lần nào cũng xuất hiện bất ngờ! Mùi hương lần đầu tiên được ra mắt trong bộ sưu tập Magic & Mayhem dành cho dịp Giáng Sinh-Năm Mới 2019-2020. Năm nay phiên bản giới hạn hoàn toàn mới với design màu pastel thanh tú vừa ra mắt đã gây sóng khắp thế giới.

   Rose & Magnolia không hề là một mùi hương Lễ Hội bình thường, cũng không hề tươi sáng an toàn như phần lớn các mùi hương của Jo. Rose & Magnolia là mùi hương của sự trưởng thành với chủ điểm Floral gợi cảm nhưng cá tính bí ẩn. Hoa hồng ấm, sang trọng được tạo nên bởi sự kết hợp hài hoà của Hoắc hương và Hổ phách, một chút Mộc Lan mọc trong đêm để tạo nên sức hút cho mùi hương vô cùng khác thường này của Jo. Hồng trong mùi hương này tự nhiên như đóa hồng tươi, không hề có chút cảm giác hóa học. Tinh dầu Hồng Tháng Năm và tinh dầu Hồng Damask khoe những đặc tính đẹp nhất của hồng quý đã rạng danh thế giới.

   Có người nói “Hồng và Mộc Lan” này có hương của những khu vườn London sớm mai khi giọt nắng đầu tiên hôn khẽ lên bao la nụ hồng, chạm nhẹ vào những nụ hoa mộc lan trắng muốt. Tinh khôi, nghe đã muốn yêu. Nhưng cũng có người nói Rose & Magnolia là một bó hoa đầy sắc màu và huyền bí. Bởi lẽ hương hoa mộc lan và hạt tiêu đen lớp đầu sẽ được thấm đẫm bởi hai loài hoa hồng quý tộc là Rose de Mai ngọt ngào và Rose Damascena cay cay. Sau đó sẽ được phủ lên một lớp hoắc hương và hổ phách ấm áp vô cùng. Hương thơm như ôm trọn lấy cơ thể, nâng niu các giác quan, góp phần tạo nên khí chất thanh lịch, sang trọng của người phụ nữ hiện đại.

    Mùi hương đặc trưng:

- Hương đầu: Hoa mộc lan, tiêu đen
- Hương giữa: Hoa phong lữ, hoa hồng Đan Mạch, hoa hồng Tháng Năm
- Hương cuối: Hoắc hương, rêu sồi