Nước hoa Jo Malone Rose Blush 50ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa Jo Malone Rose Blush 50ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.980.000₫

- Thuộc bộ sưu tập mùi hoa hồng của Jo Malone- Rose collection 2022, để chào đón mùa Xuân 2022 - S2022, JM đã tổng hợp một số loại hoa hồng signature vốn đã rất nổi tiếng trong các mùi hương trước đây của họ vào một mùi hương mùa Xuân mới vừa được ra mắt. Chủ nghĩa đơn giản, Jo Malone đã thực sự biến hóa đứa con của mình từ vẻ mộc mạc của chiếc vỏ chai cho đến mùi hương chỉ vỏn vẹn 1 nốt hương ở mỗi tầng.

- +

    Rose Blush mang sắc Hồng phớt như cái tên, trong suốt nhưng rất tươi và tinh nghịch. Lần đầu ngửi thấy Rose Blush mình đã có cảm giác rằng mùi hương này có nét hao hao với Eau Rose của Diptyque. Cũng ngồi ngửi và ngẫm nghĩ để xem liệu Jo Malone có copy y nguyên mùi của Eau Rose qua không, nhưng cũng khách quan mà nói thì giống đấy, nhưng không hẳn!
    Rose Blush của Jo Malone có đôi lúc làm mình tưởng như đang ngửi thấy mùi Hồng Damask chứ không phải bất kì một loại Hồng khác vì cả note Hồng lẫn note Vải đều hiện diện mạnh mẽ. Các bạn có thể không để ý nhưng note Hồng Damask luôn tạo ra không gian mùi thẫm như nhung, cổ điển và có 1 chút undertone của mùi quả Vải. Rose Blush tựa vậy, nhưng Hồng không thẫm mà sáng sắc sảo, hương Vải sẽ là một người bạn đồng hành đan xen và hưởng ứng cho cá tính tinh nghịch của Hồng mà thôi.
    Càng về sau, Rose Blush là sự năng động và vui tươi của mùa lễ hội, những cuộc vui họp mặt gia đình không ngớt tiếng cười. Hương Hồng, Vải cứ tươi tắn suốt cả một hành trình mùi hương.