Nước hoa CHLOE Nomade EDP 75ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Nước hoa CHLOE Nomade EDP 75ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
1.980.000₫

- Vẫn mang nét đặc trưng ngọt ngào và cổ điển của thương hiệu Chloé, dòng nước hoa mới Chloé Nomade đã khắc họa rõ nét đẹp của sự trẻ trung, phóng khoáng, cùng với tinh thần tự do phiêu lưu. Mùi hương của 𝐂𝐡𝐥𝐨𝐞́ 𝐍𝐨𝐦𝐚𝐝𝐞 ngập tràn hương hoa cỏ và cây trái, một chút lạ lẫm của hương rêu sồi mang lại sự phối hợp đầy ngẫu hứng vừa mềm mại mà cũng có chút nổi loạn.

- +

Thông tin sản phẩm:

- Lọ nước hoa này được thiết kế với hình dáng của một chiếc túi lữ hành với những chi tiết da thuộc đầy cảm hứng. Từ mùi hương cho đến vẻ ngoài đều khiến những ai khoác lên mình Chloé Nomade đều nhận ra được niềm vui và khát vọng của bản thân, niềm mong mỏi vượt mọi hành trình để tìm về bản năng của riêng người phụ nữ.

+ Hương Đầu: Cam bergamot, chanh vàng, quả quýt

+ Hương giữa: Lan nam phi, hoa nhài, hoa hồng, quả đào

+ Hương cuối: Rêu sồi, hoắc hương, gỗ đàn hương, nhựa hổ phách, xạ hương.

- Mùi hương lãng mạn, nhẹ nhàng và nữ tính dành cho các nàng tạo nét phong cách: hiện đại - thanh lịch - cá tính.

- Mùi hương của 𝐂𝐡𝐥𝐨𝐞́ 𝐍𝐨𝐦𝐚𝐝𝐞 còn ngập tràn hương hoa cỏ và cây trái, một chút lạ lẫm của hương rêu sồi mang lại sự phối hợp đầy ngẫu hứng vừa mềm mại mà cũng có chút nổi loạn.

- Nếu như phiên bản mùi hương Chloé EDP kinh điển là tiếng nói ngọt ngào của ngập tràn hoa cỏ thì đến với Nomade đó lại là hỗn hợp hoà quyện của hương gỗ và trái cây, tiết chế lại hương hoa để làm nên một khúc biến tấu mới lạ, hiện đại hơn – đó chắc hẳn sẽ là trải nghiệm mới mẻ cho tất cả những ai đã yêu thích nước hoa từ nhà Chloé.