Mascara CHANEL Noir Allure 10 (6g) - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Mascara CHANEL Noir Allure 10 (6g)

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
750.000₫
Mascara all-in-one: làm dày, dài, cong và định hình dáng mi. Mascara Chanel Noir Allure thuộc bộ sưu tập mới của thương hiệu Chanel. Với công thức mới Mascara Chanel Noir Allure hứa hẹn mang lại cho người dùng những sợi...
- +

Mascara all-in-one: làm dày, dài, cong và định hình dáng mi. Mascara Chanel Noir Allure thuộc bộ sưu tập mới của thương hiệu Chanel. Với công thức mới Mascara Chanel Noir Allure hứa hẹn mang lại cho người dùng những sợi mi dày và dài đầy quyến rũ. Điểm nổi bật của Mascara Chanel Noir Allure là khả năng tạo hiệu ứng cọ dọc theo sợi mi nhờ công nghệ bàn chải độc đáo. 𝑀𝑎𝑠𝑐𝑎𝑟𝑎 𝑁𝑂𝐼𝑅 𝐴𝐿𝐿𝑈𝑅𝐸 nhận cơn mưa lời khen với các đánh giá 5/5 ở các site review.

Công thức được làm giàu với provitamin B5, công thức giúp củng cố và bảo vệ mi. Ba loại sáp có nguồn gốc tự nhiên - bao gồm sáp gạo và sáp ong - mang lại độ dày, dài và cong cho hàng mi.

Application makeup visual 1 - NOIR ALLURE 10 - NOIR

Cọ chải mới với thiết kế mảnh, linh hoạt và thanh lịch - giúp chuốt đến từng sợi mi cuối cùng, tạo hiệu ứng mi cong tối ưu.

NOIR ALLURE All-in-one mascara: volume, length, curl and definition 17 -  Rouge grenat | CHANEL

𝑀𝑎𝑠𝑐𝑎𝑟𝑎 𝑁𝑂𝐼𝑅 𝐴𝐿𝐿𝑈𝑅𝐸 như một đôi đũa thần làm cho hàng mi của chị em bỗng chốc trở nên cong vút, dày, quyến rũ, bao phủ đồng đều giúp chuốt mi không lo bị vón cục.

Có thể là hình ảnh về 3 người