Mascara chân mày| KISS ME Brown Mascara #08 Ask Gray - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Mascara chân mày| KISS ME Brown Mascara #08 Ask Gray

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
195.000₫

- 𝐌𝐚𝐬𝐜𝐚𝐫𝐚 𝐂𝐡𝐚̂𝐧 𝐌𝐚̀𝐲 𝐊𝐢𝐬𝐬 𝐌𝐞 Là mascara chân mày áp dụng công nghệ kỹ thuật mới giúp mascara bám màu trên lông mày, không bám màu trên da giúp màu lông mày thay đổi phù hợp với màu tóc của bạn. Ngoài ra công thức siêu giữ giúp mascara chống trôi khi tiếp xúc với mồ hôi, nước, bã nhờn... nhưng lại dễ dàng rửa sạch bằng nước ấm, cho bạn hàng chân mày lâu trôi, bền màu suốt cả ngày dài.

- +

Thông tin sản phẩm: 

- Mascara Chân Mày KISS ME như một sự kết hợp hoàn hảo giữa mascara và chì kẻ lông mày, giúp bạn có được một hàng lông mày bền màu, sắc nét và dễ dàng hơn bao giờ hết.

- Giúp shape chân mày on point, lông chân mày rậm và dày hơn, nét nào ra nét đó phải thủ sẵn mascara chân mày Kiss me nha.

- Giúp bạn gái dễ dàng định hình lông mày, màu sắc tự nhiên, độ bám tốt, không lem không trôi nhờ kết cấu có dạng gel mềm mượt (Soft-Hold). Sau khi chuốt, từng sợi lông mày sẽ được phủ một lớp màu tự nhiên và trở nên sắc nét, quyến rũ.

- Điểm cộng cho em này là đi đường nét cực kỳ êm, bền màu suốt 8 giờ, KISS ME mà - mascara hay eyeliner đều nổi tiếng là KHÔNG bị trôi hay lem giống như các loại mascara khác đâu nhé.

- Thành phần có chứa các thành phần như Triethanolamine , Panthenol giúp chống vón cục , giảm thiểu sự kích ứng da, chống rụng, chống cọ xát nữa.