Kem nền Giorgio Armani Luminous Silk Nomade số 2 Fond de teint sz 18ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem nền Giorgio Armani Luminous Silk Nomade số 2 Fond de teint sz 18ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
795.000₫

- Kem nền Giorgio với chất kem mỏng nhẹ, cho lớp nền tự nhiên mang lại cảm giác khô thoáng; kem nền này da khô, da hỗn hợp và da dầu xài đều ok, nhẹ như không khí, lướt trên da như một làn nước mỏng, che phủ nhẹ nhàng những khuyết điểm nhỏ trên da, cho lớp nền trong suốt.

- +

Ưu điểm:

- Đây một trong những loại kem nền được yêu thích và chia sẻ nhiều nhất, là một trong những kem nền rất được các makeup artists tin tưởng trước ống kính máy ảnh có flash vì sự hoàn hảo của nó!

- Chất kem mỏng nhẹ, cho lớp nền tự nhiên mang lại cảm giác khô thoáng; kem nền này da khô, da hỗn hợp và da dầu xài đều ok, nhẹ như không khí, lướt trên da như một làn nước mỏng, che phủ nhẹ nhàng những khuyết điểm nhỏ trên da, cho lớp nền trong suốt 

- Là dạng kem nền gốc nước, nên không nặng mặt, không làm da bí hay nhìn cakey. Đồng thời kem nền bền màu đến tận 14 tiếng, cho hiệu ứng da mịn lì với độ che phủ vừa đủ, không bị xuống tông 

- Làm đều màu da hoàn toàn, che tốt mụn đầu đen, những vết đỏ trên da, những vết thâm cũng che tốt, nếu cần thì chấm thêm 1 ít kem nền tiếp lên là che được hoàn toàn, che quầng thâm mắt cũng khá, đặc biệt che lỗ chân lông tốt.