Kem dưỡng phục hồi DERMEDEN Specifique Protocole Cicaderm Repair Care 30ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem dưỡng phục hồi DERMEDEN Specifique Protocole Cicaderm Repair Care 30ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
420.000₫

- Kem dưỡng phục hồi DERMEDEN Specifique Protocole Cicaderm Repair Care giúp Phục hồi da, giảm mất nước, hỗ trợ tối đa cho các bạn có làn da nhạy cảm và yếu ớt sau các biện pháp thẩm mỹ ( peel da, laser, retinol, bha ...). Đồng thời làm giảm viêm sưng và điều trị bầm tím, tổn thương trên da

- +

1. Thành phần:

- Arnica Montana:Review kem dưỡng DermEden Repair Care - Vũ khí phục hồi làn da kích ứng và thương tổn - BlogAnChoi. Khi mà Retinol hay AHA/BHA đã và đang dần trở thành 1 phần không thể thiếu trong skincare routine của những làn da dầu, da dầu mụn thì các sản phẩm kem p. Arnica Montana: Có khả năng làm tăng lưu thông máu bằng cách kích thích hoạt động của tế bào bạch cầu, do đó vô cùng thích hợp cho quá trình giảm viêm sưng và điều trị bầm tím.Zinc 1% (Kẽm): Nổi tiếng với đặc tính chống viêm, kẽm đặc biệt hiệu quả đối với những bệnh viêm da, như mụn trứng cả hoặc làn da có những vết thương hở.Hyaluronic Acid (HA): Thành phần vàng trong làng dưỡng ẩm và cấp ẩm siêu tốc cho làn da. Ngoài cấp nước nhanh chóng cho làn da khô, HA còn có khả năng làm dịu những mảng da đang viêm sưng nhanh chóng. https://bloganchoi.com/kem-duong-dermeden-repair-care/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Review kem dưỡng DermEden Repair Care - Vũ khí phục hồi làn da kích ứng và thương tổn - BlogAnChoi. Khi mà Retinol hay AHA/BHA đã và đang dần trở thành 1 phần không thể thiếu trong skincare routine của những làn da dầu, da dầu mụn thì các sản phẩm kem p. Arnica Montana: Có khả năng làm tăng lưu thông máu bằng cách kích thích hoạt động của tế bào bạch cầu, do đó vô cùng thích hợp cho quá trình giảm viêm sưng và điều trị bầm tím.Zinc 1% (Kẽm): Nổi tiếng với đặc tính chống viêm, kẽm đặc biệt hiệu quả đối với những bệnh viêm da, như mụn trứng cả hoặc làn da có những vết thương hở.Hyaluronic Acid (HA): Thành phần vàng trong làng dưỡng ẩm và cấp ẩm siêu tốc cho làn da. Ngoài cấp nước nhanh chóng cho làn da khô, HA còn có khả năng làm dịu những mảng da đang viêm sưng nhanh chóng. https://bloganchoi.com/kem-duong-dermeden-repair-care/ Có khả năng làm tăng lưu thông máu bằng cách kích thích hoạt động của tế bào bạch cầu, do đó vô cùng thích hợp cho quá trình giảm viêm sưng và điều trị bầm tím.

- Zinc 1% (Kẽm): Nổi tiếng với đặc tính chống viêm, kẽm đặc biệt hiệu quả đối với những bệnh viêm da, như mụn trứng cả hoặc làn da có những vết thương hở.

- Hyaluronic Acid (HA): Thành phần vàng trong làng dưỡng ẩm và cấp ẩm siêu tốc cho làn da. Ngoài cấp nước nhanh chóng cho làn da khô, HA còn có khả năng làm dịu những mảng da đang viêm sưng nhanh chóng.

2. Công dụng:

- Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa

- Giảm thâm, đồng thời cung cấp độ ẩm,cải thiện làn da và mang lại cho bạn vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ.

- Phục hồi da, giảm mất nước, hỗ trợ tối đa cho các bạn có làn da nhạy cảm và yếu ớt sau các biện pháp thẩm mỹ ( peel da, laser, retinol, bha ...)

- Đặc điểm nổi bật : Thấm nhanh, thoáng, không gây bí da.

- Loại da phù hợp: phù hợp với mọi loại da.