Kem đánh răng Marvis Cinnamon Mint (đỏ) 85ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem đánh răng Marvis Cinnamon Mint (đỏ) 85ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
195.000₫

- Xuất hiện vào năm 1958 Marvis trở thành lựa chọn không thể thiếu với những người hút thuốc, ới nay sản phẩm Marvis đã trở nên đa dạng hơn, không chỉ riêng những người sử dụng thuốc lá, mà ngay cả trẻ em, người lớn, phụ nữ cũng đều sử dụng được.Với thành phần làm trắng răng, cùng khả năng bảo vệ toàn diện, đem lại hơi thở thơm mát suốt cả ngày dài,giúp ngăn ngừa mảng bám cao răng. Cho bạn nụ cười trắng sáng và đầy tự tin.

- +

1. Thiết kế:

- Ấn tượng, mang phong cách cổ điển, sang trọng. Không thể có dòng kem đánh răng nào có thiết kế đẹp đến như vậy.

2. Thành phần:

- Thành phần chính của Marvis là silica và nhôm hydroxit (alluminium hydroxide) giúp loại bỏ các lớp mảng bám trên răng. Hàm lượng 2 chất trên trong Marvis được nghiên cứu rất kỹ nên sẽ không tổn thương đến nướu và men răng. Nhờ vậy răng sẽ ngày càng trắng sáng lên.

- Chất tạo bọt của Marvis rất thấp nên cực kì ít bọt nhưng vẫn mượt mà và không chất bảo quản (paraben), gluten , thành phần nguồn gốc từ động vật và #không_chất_tạo_cay.

- Marvis sử dụng Natri Citrat giúp trung hòa acid trong miệng. Nhờ đó giảm các tác động không tích cực lên răng.

3. Công dụng:

- Dễ dàng nhận thấy ngay sau khi dùng: Làm sạch khoang miệng, giúp răng trắng dần lên, không làm tổn thương nướu (lợi), làm răng thêm chắc khoẻ, hơi thở luôn thơm mát.

4. Mùi hương:

#Cinnamon_Mint (Màu đỏ): #hương_quế cay cay, ngọt ngọt, kết hợp với bạc hà. Sự đối lập mạnh mẽ kích thích đầy lý thú.