Kem chống nắng Clarins Translucent 10ml - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem chống nắng Clarins Translucent 10ml

Viết đánh giá
Trạng thái: Hết hàng
290.000₫

Kem Chống Nắng Bảo Vệ Toàn Diện Clarins UV Plus SPF50 Translucent Neutre là kem chống nắng vật lý dạng fluid với thành phần kết hợp từ các loại dầu thực vật giúp nuôi dưỡng và tăng cường vẻ bóng mịn của làn môi. Công thức đặc biệt để giữ cho làn da châu Á khỏe mạnh nhờ thành phần giàu chiết xuất thực vật. Màu trung tính cho một kết thúc trong suốt mà không để lại bất kỳ dấu vết trắng hoặc cảm giác nhờn.

- +

Thông tin sản phẩm:

Thành phần và công dụng:
- Kem Chống Nắng Bảo Vệ Toàn Diện Clarins UV Plus SPF50 Translucent Neutre tạo một lớp màng chống ô nhiễm UV50 / PA ++++ giúp bảo vệ da khỏi các tia nắng mặt trời có hại.
- Chiết xuất dưa lưới vàng giúp bảo vệ da chống oxy hóa chuyên sâu.
- Chiết xuất hoa cúc Lampsana có khả năng kích thích sự đề kháng tự nhiên của da và khuyến khích sự tồn tại của các tế bào thậm chí trong môi trường bị ô nhiễm.
- Chứa axit rosmarinic chống oxy hoá cao bảo vệ da khỏi tác hại của các gốc tự do.
- Chiết xuất Trà trắng tạo màn chắn bảo vệ da chống lại sự phát triển của các gốc tự do sinh ra do môi trường bị ô nhiễm.
- Chiết xuất lý chua đen cps tác dụng làm dịu da, giảm tấy đỏ hoặc khó chịu trên da, bảo vệ da khỏi sự mất nước.
- Thành phần chống nắng gồm Titanium dioxide và ZinC oxide. Cả hai đều hoạt động bằng cách làm lệch hướng hoặc tán xạ các tia tử ngoại gây hại cho làn da.
- Kem có màu trung tính cho một kết thúc trong suốt mà không để lại bất kỳ dấu vết trắng hoặc cảm giác nhờn.
- Kết cấu dạng fluid dịu nhẹ, dễ dàng thẩm thấu mà không gây bết dính.

Đối tượng sử dụng:
Kem Chống Nắng Bảo Vệ Toàn Diện Clarins UV Plus SPF50 Translucent Neutre phù hợp cho mọi loại da, đặc biệt những làn da có nhiều lớp make-up trong ngày.