KCN Bioderma AKN Mat SPF 30 - Mỹ Phẩm Hàng Hiệu Pháp - "Paris in your bag"
 

Kem Chống Nắng Bioderma AKN Mat SPF 30

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
350.000₫

- Phát minh độc quyền từ Bioderma - Fluidactiv™ được sử dụng trong kem chống nắng AKN Mat SPF 30 giúp điều hòa chất lượng bã nhờn, ngăn ngừa bít tắc lỗ chân lông và mụn do tiếp xúc với ánh nắng mà không được bảo vệ. Kem chống nắng Photoderm AKN Mat SPF 30 còn chứa sáng chế sinh học Cellular Bioprotection™ giúp bảo vệ da từ bên trong và kích thích phản ứng phòng vệ tự nhiên của da dưới tác động của ánh sáng mặt trời.

- +

- Kem chống nắng Bioderma nay đã đổi mẫu mới

Ưu điểm:

- Kem chống nắng Bioderma AKN Mat SPF 30 còn bổ sung công nghệ Fluidactiv cho hiệu quả “nước đôi” vừa chống nắng vừa ngăn ngừa mụn hiệu quả. Fluidactiv có khả năng kiểm soát dầu và ngăn ngừa lỗ chân lông bí tắc do đó giảm thiểu mụn cho da trong suốt quá trình bôi.

- Giúp bảo vệ các tế bào da khỏi các gốc tự do đồng thời kích thích khả năng “tự” phòng vệ của da dưới ánh nắng mặt trời.

- Chất kem mỏng, mướt, lỏng như sữa nên thấm vào da cực nhanh mà ko gây nhờn dính.

- Nghe 30 có vẻ nhiều bạn chưa được an tâm, nhưng thực ra em nó vẫn "hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ da" vì SPF và PPD đều cao. PPD13 chống nắng quang phổ rộng, bảo vệ da ngon ơ trước UVA và UVB. Và đây cũng là con số lý tưởng cho làn da mụn nhạy cảm đó ạ.

- Kem chống nắng hoàn hảo cho da cực nhạy cảm ạ. Bạn có làn da dầu,da hay bị mụn, da đang tổn thương cần chống nắng phục hồi lại, có sẹo và những vùng da khiếm khuyết...